Yuki Huy Nam và Những Ca Khúc Hay Nhất

41
53Facebook:
Tên thật: Yuki Huy Nam
Ngày sinh: 2010 – Quốc gia: Việt Nam
Yuki Huy Nam tên thật là Võ Huy Nam. Đam mê ca hát từ nhỏ, Huy Nam quyết định lên Sài Gòn học thanh nhạc ở Nhà hát Bến Thành, Nhà văn hóa Thanh niên thành phố… Sau thời gian dài luyện tập, Huy Nam cùng những người bạn của mình thành lập nhóm nhạc TemBoy. Nhưng sau 2 năm hoạt động, nhóm đành mỗi người mỗi ngả vì mỗi người đều vướng công việc riêng không thể dung hòa.
Không từ bỏ đam mê, Huy Nam quyết định theo đuổi sự nghiệp solo. Bằng những nỗ lực không ngừng, Tìm đến một tình yêu đã thành hình, và chủ nhân sở hữu – Huy Nam – đã có thể ra mắt khán giả sản phẩm đầu tay. Tìm đến một tình yêu khá đặc biệt, bởi toàn bộ sáng tác trong album đều do chính Huy Nam viết như: Tìm đến một tình yêu, 5 phút nữa thôi, Mượn xe nhớ đổ xăng, 2 sim 2 máy yêu 2 người… Hiện các ca khúc được khá nhiều khán giả quan tâm và nằm thứ hạng cao trên những website nghe nhạc trực tuyến.

Thời gian này, Huy Nam đang vất vả cùng êkip đi qua nhiều tỉnh thành như Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu… để thực hiện những cảnh quay clip cho album đầu tay. Chia sẻ vì sao lại viết những ca khúc có tựa đề rất đời thường, Huy Nam cho hay: “Đó là cảm xúc và cũng là những điều rất thật của cuộc đời. Qua âm nhạc, tôi muốn gửi gắm câu chuyện mình từng thấy và trải qua để mang đến cho mọi người một cảm nhận khác. Đó cũng là nét âm nhạc mới mà tôi chọn đi cho mình…”.

Danh sách:
1: Nhìn em lần cuối
2:Luật cho người ra đi ver1
3: Luật cho người ra đi ver2
4:Tự nhiên khóc
5:Anh khuyên em
6: 2 sim 2 máy 2 người yêu
7: Nhớ em nhiều lắm
8: 1 2 3 ước
9: Người thứ 3 thầm kín
10: Nhìn lại anh em nhé

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/am-nhac/

41 COMMENTS

 1. Yuki huy nam bị chết đói đó
  Xuống cụm dân cư gạch chanh TP cao lãnh đồng tháp kiểm tra coi
  Dong họ với
  Tuấn vũ
  Bảo xuyên

 2. Yuki dòng họ minh Đức
  Đức trọng
  Lan tiên
  Mỹ ngọc
  Chú tính
  Ở cụm dân cư gạch chanh TP cao lãnh đồng tháp.
  Nó đeo theo thằng Minh tâm. .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here