Yamaha Sirius RC FI 2015 giá 13 triệu ▶️ Xe Sirius RC FI vẫn còn nguyên vẹn 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

37
67TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh:

VIDEO: Yamaha Sirius RC FI 2015 giá 13 triệu ▶️ Xe Sirius RC FI vẫn còn nguyên vẹn 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Như trên màn hình các bạn theo dõi là chiếc còn rất mới chiếc xe đã đi được hơn 16 nghìn km, mọi chi tiết bộ phận còn nguyên vẹn, chiếc xe mới chỉ thay bộ lốp và thay dầu máy định kỳ thôi. Chiếc xe đang được giao bán với giá 13 triệu, bạn nào có nhu cầu thì để lại số điện thoại ở phần nhận xét nhé.
Đây là chiếc xe của anh bạn mình cùng cơ quan, muốn bán, xe chính chủ, mua cuối năm 2015, các bạn yên tâm về tình trạng kỹ thuật của xe, mình đã chạy thủ và đánh giá còn êm và hoạt động tốt. bộ tem và lớp vỏ còn đẹp sáng bóng, tuy xe chưa thay nhông xích nhưng mới ra đại lý kiểm tra thì đại lý nói còn đi được 3000-4000km nữa mới phải thay.
Mình đăng video này nên để bạn nào quan tâm có thể tham khảo và lựa chọn. Dòng này chạy cũng rất thích, máy êm nhưng bốc và còn tiết kiệm xăng.
Mình sẽ nói thêm về một số điểm về chiếc xe này
Nhìn chung dòng xe máy Yamaha Sirius Fi RC 2015 không có nhiều thay đổi so với những Sirius thế hệ trước, với thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát và tinh tế
Do có những thay đổi về độ dài và chiều cao của tay lái, nên Yamaha Sirius Fi RC 2015 có được tư thế ngồi lái thoải mái, thẳng lưng hơn khá nhiều, chứ không gây mỏi lưng như những dòng xe trước đó.
Khi khởi động xe, tiếng khởi động của Sirius khá giòn, nhưng lại êm tai, đồng thời động cơ hoạt động cũng khá êm ái.
Xe cho Cảm giác vào số cũng khá nhẹ, xe đi khá bốc với số 1 hoặc 2. Lên đến số 3, xe cho cảm giác khá êm, với tốc độ chậm hoặc các quãng đường tắc, bạn có thể dùng số 3 liên tục mà không bị giật như nhiều dòng xe khác. Tuy nhiên, khi đi đường thoáng và dài thì số 4 lại cho cảm giác lái thoải mái và đầm máy hơn khá nhiều.
Mạnh mẽ, chắc chắn, cân đối và êm ái là cảm giác khi ngồi trên xe
Trái tim của xe là Động cơ 114cc, 4 thì, xy lanh đơn SOHC, làm mát bằng không khí được thiết kế với công nghệ tiên tiến bậc nhất, phù hợp với điều kiện giao thông Việt Nam giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.
Với mức tiêu thụ xăng là 60 km/ lít xăng thì khó có thể nói đây là chiếc xe tiết kiệm xăng.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
Nguồn video mình lấy từ kênh Brian Lý theo chính sách fair use với mong muốn đưa tới cho các bạn cập nhật giá tại các đại lý nhanh và chính xác nhất.
Mọi yêu cầu về bản quyền video xin liên hệ trực tiếp gmail: hoapham261190@gmail.com

TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích, và đăng ký nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/xe/

37 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here