Ý nghĩa tranh mã đáo thành công mạ vàng

0
42

Tranh mã đáo thành công mạ vàng là món quà với lời chúc tài lộc đầy nhà, sự nghiệp thăng tiến và may mắn kề bên. Bức tranh mã đáo thành công mạ vàng là một trong những vật phẩm phong thủy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. 

  1. Ý nghĩa tranh mã đáo thành công mạ vàng

Bức tranh tám con ngựa mang hàm ý trung thành, tượng trưng cho sự chăm chỉ và thành công, phản ánh sức mạnh và tốc độ. Tám con ngựa phi nước đại như muốn cất cánh bay lên không trung, tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, đi cùng thời đại, chiến đấu dũng cảm và tiến về phía trước. 

Bản chất của loài ngựa là  linh hoạt và tràn đầy năng lượng, vì vậy chúng có tác dụng nâng cao tinh thần. Ngựa có thể thúc đẩy lưu thông của  cải, giúp cho sự nghiệp của gia chủ suôn sẻ hơn. Nhất là khi gia chủ chọn chất liệu tranh mạ vàng 24k.

 “Bát” đồng âm với “Phát”, bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao Bát Bạch rất vượng phu ích tử. Nếu dùng cho những người đi công tác xa, chuyến đi sẽ thành công tốt đẹp, đối với những nhà đầu tư kinh doanh thì nó sẽ mang lại nguồn lợi lớn. 

Ngựa cũng rất hữu ích cho những ai muốn thay đổi môi trường, bao gồm thăng quan tiến chức, di cư, kết hôn … Nếu muốn đạt được lý tưởng, tốt nhất bạn nên treo một bức tranh mã đáo thành công mạ vàng quay đầu hướng về sự thịnh vượng.

  1. Những lưu ý khi mua tranh mã đáo thành công mạ vàng

2.1 Tranh mã đáo thành công mạ vàng hợp tuổi nào?

Hình ảnh mã đáo thành công mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng thích hợp sử dụng. 

 Người tuổi Sửu cũng không hợp treo tranh ngựa. Bức tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k phù hợp hơn với những người sinh năm con heo. Người tuổi Hợi treo tranh sẽ phát huy được nhiều giá trị phong thủy của tranh  và gặp nhiều may mắn. Xét về bản mệnh, ngựa thuộc hành hỏa nên sẽ hợp với gia chủ mệnh thổ. Những người mệnh Thủy không nên treo tranh vì Thủy Hỏa xung khắc. Những người sinh vào mùa hè và mùa thu cũng không thích hợp treo tranh mã đáo thành công mạ vàng. 

2.2 Nên treo tranh mã đáo thành công ở đâu?

Nơi học tập: ý nghĩa của bức tranh tám con ngựa là mã đáo thành công, bức tranh thể hiện sức mạnh, vẻ đẹp và quan trọng nhất là những phẩm chất mà nó chứa đựng. Một bức tranh như vậy treo ở nơi học tập, nghiên cứu là phù hợp và có tác dụng bổ trợ trí óc.

 Phòng khách: Treo tranh mạ vàng 24k mã đáo thành công  trong phòng khách có thể truyền cảm hứng cho con người, tạo cho họ một tinh thần dễ chịu, thể hiện tình cảm và sự thành đạt. Thành tựu văn hóa và phong cách của chủ sở hữu cũng đẳng cấp hơn. 

 Hành lang: Nếu cẩn thận bạn sẽ thấy rất nhiều người treo bức tranh mã đáo thành công mạ vàng ở hành lang. Treo tranh Bát mã ở sảnh ra vào sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và thêm màu sắc trang trí công phu. Nghệ thuật sẽ tác động mạnh mẽ vào cuộc sống gia đình và đem đến nhiều điều tốt đẹp. 

2.3 Mua tranh mã đáo thành công mạ vàng cần chú ý điều gì?

Kích thước hình ảnh 

Kích thước hình ảnh phải phù hợp với căn phòng. Nếu bạn đang có ý định treo nó trong phòng của mình, bạn có thể tính toán nó cho phù hợp. Và nếu bạn mua về làm quà mà không biết kích thước phòng thì nên mua những bức tranh sẽ nhỏ hoặc kích thước trung bình sẽ hợp lý hơn và dễ sử dụng hơn. 

Giá tranh mã đáo thành công

 Giá tranh phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, kích thước, mỹ thuật… và tranh mã đáo thành công không chỉ mang ý nghĩa vật chất, mà còn mang giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy. Nếu không quen thuộc giá cả trên thị trường, tốt nhất bạn nên tìm người bán uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận để tránh mua đắt.

  1. Địa chỉ bán tranh mạ vàng 24k uy tín 

Phúc Tường Gold là một trong những đơn vị bán tranh mã đáo thành công mạ vàng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ mạ vàng cao cấp. Đến với Phúc Tường Gold, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, mua sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, giấy tờ đầy đủ, chính sách rõ ràng và đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

Liên hệ mua hàng qua: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://smartfastkids.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here