[Vietsub] Tomb Raider – Kẻ cướp lăng mộ (Game movie)

25
54Tomb Raider là một trò chơi phiêu lưu hành động được công ty Square Enix phát hành và là phần thứ tư trong thương hiệu trò chơi được phát triển bởi Crystal Dynamics. Đây là phần mở đầu trong series tái khởi động của thương hiệu Tomb Raider, trong đó giới thiệu về sự xuất hiện của Lara Croft, nhân vật nữ chính của trò chơi. Tomb Raider được phát hành vào ngày 05 Tháng 3 năm 2013 cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360, và vào ngày 23 tháng 1 năm 2014 cho Mac OS X.

Crystal Dynamics đã bắt đầu phát triển Tomb Raider 2013 ngay sau khi phiên bản Tomb Raider: Underworld năm 2008 được phát hành. Tomb Raider 2013 lấy bối cảnh trên vương quốc Yamatai (Tà Mã Đài), một vương quốc cổ nằm trên vùng biển Tam giác Rồng phía đông Nhật Bản, trong đó Lara, một nữ khảo cổ trẻ chưa có kinh nghiệm bắt buộc phải chiến đấu để sinh tồn chống lại một giáo phái ác độc, cứu giúp bạn bè và tìm cách thoát ra khỏi hòn đảo. Nó là phần đầu tiên trong series có chế độ chơi mạng và cũng là phần đầu tiên được phát hành bởi Square Enix, sau khi công ty này mua lại thương hiệu từ Eidos Interactive vào năm 2009. Camilla Luddington đóng vai trò lồng tiếng cũng như tạo chuyển động cho Lara Croft, thay thế Keeley Hawes.

Trò chơi đã nhận được phản hồi rất tốt từ các nhà phê bình bao gồm đồ họa, gameplay, diễn xuất của Luddington trong vai Lara, mặc dù việc bổ sung chế độ chơi mạng bị chỉ trích. Tomb Raider 2013 bán được một triệu bản trong vòng 48 giờ phát hành, và cán mốc 8,5 triệu bản tính đến tháng 4 năm 2015, biến nó trở thành trò chơi ăn khách nhất trong toàn bộ series. Phiên bản cập nhật, Tomb Raider: Definitive đã được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 28 tháng 1 năm 2014 và tại châu Âu vào ngày 31 tháng 1 năm 2014 dành cho hệ máy PlayStation 4 và Xbox One, bao gồm bản gốc và các DLC.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/xe/

25 COMMENTS

  1. Games hay quá…tưởng Nữ hoàng Mặt Trời HiMiKo là do nhà phát hành game suy nghĩ ra để làm game….nhưng mình đã tra Google mới biết Himiko là có thật.

  2. Bị cắt gần hết! Cả gameplay phải mất 7 tiếng rồi. Bản 2013 chắc chơi phá đảo hơn mươi lần, 2016 biến nhỏ Lara thành 1 con bánh bèo sát thủ giết người như ngoé solo tay đôi vs gấu đc luôn dùng mỗi cái cuốc leo núi vs dodge skill, bản 2018 thì mai ra trailer tháng 9 này ra game cầu cho máy nhà đú nổi

  3. Tuyệt quá bạn ơi nhưng sao không để full HD? Mình thấy nhiều bạn cũng làm tương tự và vẫn để full HD và có dính bản quyền đâu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here