VỀ NGHE GIÓ KỂ – NGUYỄN CÔNG QUỐC| LIVESHOW 4 – GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015 (MÙA THỨ 3)

41
53Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2015 – Mùa thứ 3: Liveshow 4.
TEAM CẨM LY
Phần thi thứ : NGUYỄN CÔNG QUỐC
Ca khúc dự thi: VỀ NGHE GIÓ KỂ
Sáng tác: Hoàng Anh Minh
The Voice Kids of Viet Nam 2015 – Season 3: Lieshow 4.
Website chính thức:
Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài, bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi Liveshow.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/am-nhac/

41 COMMENTS

 1. Bài hát của tây nguyên nói chung.và đăk lăk nói riêng…nếu là k phải người tây nguyên thì nghe bib thg giai điệu đến đoạn điệp khúc mới hay…nhưng khi nghe bài này người tây nguyên chúng tôi nghe hay..cảm xúc ùa về..nhất là những ng hay xa nhà..nghe xong muốn về ngay

 2. Hay quá, từ hồi bắt đầu nghe Công Quốc hát xong là ngày nào tui cx thèm ăn bánh bột lọc😜(mà bánh bột lọc ngon mà) nhạc hay, người hát cx hay mà Công Quốc cx dễ thương nữa❤

 3. Về Nghe Gió KểRút gọn

  Ơi! Ngọn núi trên cao gọi gió xôn xao thênh thang đại ngàn, Theo ngọn gió đi hoang về với Buôn Mê núi đồi cafe xanh ngút ngàn." 
  Ơi! Em gái Cao nguyên đội nắng trên vai đôi mắt sáng sáng hơn sao trời, dù bao gian khó gian khổ lắm miệng vẫn tươi cười. 
  Ta về nghe gió hát ca bên ta, thương về nơi ấy thênh thang đại ngàn. 
  Mai này rời xa em có quen ta. Xin gửi chút nắng cho ta lại về. 
  Ta! về với hoang sơ, về giữa không gian bao la tình người. Không lừa dối bon chen, ngồi sát bên nhau chén rượu cần hòa khói thuốc dậy. 
  Nghe!Lời gió ngân nga kể những câu ca ơi cao nguyên với bao huyền thoại, chàng trai Tây nguyên mang dòng máu hùng dũng, kiên cường. 
  Ta về nghe gió hát ca bên ta, thương về nơi ấy thênh thang đại ngàn. 
  Mai này rời xa em có quên ta. Xin gửi chút nắng cho ta lại về

 4. phải chi beat có đoạn trống nhạc, tôi đảm bảo sẽ khóc vì bé hát đó TvT huhu nổi cả da gà TvT

 5. nhìn phản ứng của cô ly là biết thế nào rồi…đã nghe lại hết tất cả các bài của cq…phê

 6. Xem lại có chút bất công chương trình nên thay đổi xác định ngôi vị quán quân. Không phủ nhận chất giọng Hồng Minh nhưng nếu xác định vào lượt tin nhắn sẽ không công bằng vì có những bé có đk tham gia nhiều chương trình có những bé thì ngược lại. Hy vọng CT có cách xđ ngôi vị quán quân không chỉ dựa vào lượt bình chọn nữa. Nghe lại bài của bé mà thấy tiếc nuối quá

 7. Lời hai chỗ về giữa không gian mà e hát là về vữa không gian. Có lẽ e đang phân vân giữa "với" và "giữa" nên e hát là VỮA. Nói tóm lại e thể hiện bài này chưa tốt lắm, tuy vậy nhưng cũng chúc e thành công trong sự nghiệp âm nhạc của e.

 8. đúng như LHG nói bài này có độ khó rất cao. CL để CQ hát bài này thì cực kì tin tưởng, đặt nhiều kỳ vọng ở Giọng hát này, nhìn CL lo lắng như vậy mới hiểu rằng CL muốn CQ hát các thể loại khác nhau trong các liveshow hơn là chỉ 1 loại dân ca sở trg, vì CL tin rằng e sẽ chinh phục đc khán giả và đi vào CK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here