Trích Đoạn Cải Lương – Tuyển Chọn 20 Trích Đoạn Cải Lương Xưa Hay Nhất Của Tấn Tài

46
54Tuyển Chọn 20 Trích Đoạn Cải Lương Hay Nhất Của Tấn Tài Với Lệ Thủy, Mỹ Châu, Phượng Liên, Út Bạch Lan, Bạch Tuyết, Ngọc Giàu

► Playlist trích đoạn cải lương:
► Playlist cải lương xưa:
► Playlist tân cổ:
► Playlist đơn ca tân cổ:
► Playlist vọng cổ hơi dài:
==================================
👉 Click like và đăng ký để liên tục được cập nhật những video mới nhé các bạn.
♥ Kênh Giai Điệu Quê Hương rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.
🎸 Chúc Các Bạn Nghe Tân Cổ, Cải Lương Vui Vẻ

Link Đăng Ký Kênh Giai Điệu Quê Hương:

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/am-nhac/

46 COMMENTS

 1. Mong những bản tân cổ và cải lương xưa vẫn được lưu giữ và phát lại để nghe và nhớ. Họ hát và diễn không chỉ đam mê mà có trách nhiệm với khán giả và rất có cảm xúc

 2. Nhờ các bạn làm you tube sưu tầm nhiều bài ca cổ xưa để truyền lại cho con cháu đời sau biết cái nghệ thuật cải lương thời xưa hay và bổ ích như thế nào,cám ơn các bạn nhé.

 3. Đúng là giọng hát để đời,sau 1975 cho đến bây giờ chưa có người nào qua nỗi 👍👍👍👍👍👍

 4. 🌹🌹🌹
  Tuyet voi 2 giong ca cai luong truoc nam 1975 : "Hoang-de dia nhua TAN-TAI va Nu-hoang san khau MY-CHAU ".😘❤
  Thank you 🙏

 5. Nghệ Sĩ TẤN TÀI hát trên cả tuyệt vời,
  Giọng ca ngọt nhẹ liêu trai,
  Ru ai vào giấc mộng dài thần tiên.
  Tiếng hát truyền cãm vô biên,
  Nghìn thu một đấng thiên tài rạng danh

 6. Những cô chú nghệ sĩ ngày xưa tôi vô cùng kính trọng hát gì tình gì khán giã còn nghệ sĩ bây giờ như con cặt người ta hát thì dở mà đòi tiền thì nhiều

 7. Khi NS Tấn Tài vô vọng cổ thì không còn gì bằng. Một giọng ca thần diệu làm say mê muôn triệu người mộ điệu từ nữa thế kỷ trứơc và cho đến mãi muôn đời !

 8. Thay đã bt chỉ mượt ma tha thiết thân thương trìu mến những người có chịu Rất tuyệt đỉnh danh ca chuyen nghiệp của NSND Đã tai

 9. TÔN VINH HOÀNG ĐẾ ĐĨA NHỰA, NGHỆ SĨ TẤN TÀI – 60 năm nghệ thuật cãi lương (1959-2019).
  Ngày 18/05/19t56,lúc 18 tuổi, NS Tấn Tài
  đã đứng hạng nhứt trong một cuộc thi vọng cổ.
  Năm 1959, NS Tấn Tài đã hát cho đoàn cãi lương Bướm Vàng, sau khi từ bỏ nghề mô phạm.
  Chỉ 4 năm sau, năm 1963, NS Tấn Tài được trao huy chương vàng Giải Thanh Tâm dành cho nghệ sĩ cải lương tài đức vẹn toàn (cách chấm điểm GTT là : -điểm về khả năng ca và diễn 20, điễm về sắc vóc 20, điểm về đạo đức tư cách nghệ sỹ và tư cách công dân 10).
  2 NS Tấn Tài và Mỹ Châu được báo chí ngợi khen về tấm lòng hiếu thảo với cha mẹ.
  Từ bước danh vọng đó, NS Tấn Tài thẵng tiến lên đài vinh quang, đi trên đường công danh sự nghiệp lẩy lừng, nhờ một giọng hát thiên phú, một kỷ thuật ca độc nhứt vô nhị, một tài diễn xuất điêu luyện.
  NS Tấn Tài có một chất giọng nam trầm buồn man mác rất đặc trưng, một làn hơi ấm áp, ngọt ngào, nhẹ bổng, phong phú. Nghe NS Tấn Tài ca như lời ru ngọt mật rót vào tận cùng sâu thẫm con tim, bởi tính chất lảng mạn liêu trai như quyện chặt vào bài vọng cổ làm cho bài này sống động hơn, da diết, ray rứt hơn. Giọng ca truyền cảm của NS Tấn Tài mê hoặc lòng người, có một sức hút mảnh liệt khiến nỗi cảm xúc lên đến tuyệt đĩnh.
  Kỷ thuật ca của nghệ sĩ Tấn Tài với kiểu nhấn nhá, luyến láy đúng nơi, đúng chổ những từ có vần trắc (sắc, nặng, hỏi, ngã), và cách vuốt những chữ quan trọng đễ cho bài vọng cổ sang trọng hơn, và đầy tính cách văn học, để khơi dậy niềm cảm nhận vô biên nơi người mộ điệu !
  Theo lời soạn giả tải danh Viễn Châu, “nghe Tấn Tài ca qua một lần là muốn nghe hoài, anh có kiểu bỏ chữ trong từng câu hát nhẹ mà độc đáo”.
  Tài diễn xuất của NS Tấn Tài còn rất điêu luyện, thần kỳ. NS Tấn Tài đạt đến đĩnh cao nghệ thuật ca diễn nhờ nghiên cứu kỷ lưởng nhân vật. NS Tấn Tài thễ hiện vai An Lộc Sơn một cách xuất thần cả về kỷ thuật ca lẫn tài diễn xuất. Cho đến nay và mãi đến ngàn sau, chưa có ai và khó thễ có người nào thay thế NS Tấn Tài trong vai An Lộc Sơn một cách xứng tầm.
  Vì vậy, trong khoảng thời gian 1964 đến 1975, NS Tấn Tài đã thu hơn 1000 đĩa vọng cổ và hơn 500 tuồng cải lương. Có đĩa hát của NS Tấn Tài bán gần một triệu điĩa trong một ngày ! Đó là một kỷ lục mà chưa có nghệ sĩ cải lương hoặc tân nhạc nào phá đựơc, kể cả “the King Elvis Presley” của Mỹ. Tất cả các đĩa đó đều là những tuyệt phẩm, một kho tàng cỗ nhạc vô giá của nền nghệ thuật cải lương Việt Nam ta !
  Vì thế, muôn triệu khán thính giả mến mộ và các ký giả đã tôn vinh NS Tấn Tài lên ngôi Hoàng Đế Đĩa Nhựa. Cho đến ngàn đời sau, Hoàng Đế Đĩa Nhựa NS Tấn Tài vẫn mãi ngự trị trên chiếc ngai vàng. Di sản quý hơn châu báu kim cương ngài đễ lại qua hơn ngàn bài vọng cỗ và hơn năm trăm vở cải lương với tài ca diễn thần diệu mãi mãi trường tồn thiên vạn kỹ. Tên tuổi của ngài đã được ghi vào trong thanh sữ nghìn thu đậm nét son vàng của nền văn học cải lương ta và trong trái tim son của muôn triệu người mộ điệu :
  “Anh đã ra đi vĩnh biệt rồi,
  Tôi về gọi mãi cố nhân ơi”
  Cải lương vắng bóng Tấn Tài,
  Thiên Tài đâu nữa cõi đời quạnh hiu !
  Hiếu Ngọc.

 10. Thời chú tan tài là một nghệ sĩ có doanh thu cao nhất đó. 1 bài hát của chú là 12000 dong.là 1 cây vàng thời đó. 1 ngày chu thu 5,6 bài. Nhưng sau khi giải phóng nhà nước đổi tiền thì chú trở thành người bình thường tiền của chú lúc đó không còn giá trị nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here