Top 6 Cách Chống Nóng Hiệu Quả Tại Trung Quốc

2
49Tôi là Carmen và bạn đang theo dõi The Run List

Ôi, ở đây nóng nực quá!

Người dân Trung Quốc vừa gặp trận nóng đầu tiên của mùa hè. Nhiệt kế chỉ đến 40 độ C ở một vài nơi trong tuần này, và sẽ dao động ở 38 độ trong một vài ngày. Chính quyền đã khuyến cáo một số phương pháp tránh nóng, ví dụ như mặc quần áo thoáng, và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Thật may là người dân Trung Quốc sángggg tạo hơn như thế nhiều. Hãy xem 6 cách hay nhất mà họ nghĩ ra để đánh bại cái nóng.

Đứng thứ 6 – Dùng nhiều quạt,

Đây là cách khi bạn không có khả năng mua điều hòa, chàng trai này đang tận dụng tối đa các cây quạt gió, thực sự thì căn phòng này có vẻ không được thông gió tốt, nhưng anh ta đã đặt năm chiếc quạt một cách thông minh để tối đa hóa hiệu quả làm mát. Giờ anh ta chỉ phải lo về việc bị quá tải điện và gây cháy thôi.

Đứng thứ 5 – Tự làm bồn tắm cá nhân,

và nhớ làm bằng nhựa trong suốt, để mọi người có thể thấy bạn thông minh thế nào. Nhưng thành thật mà nói, nên làm to hơn cho thoải mái.

Đứng thứ 4 – Bỏ giường leo lên nóc nhà ngủ, tận hưởng gió trời.

Nhưng mà hình như khí nóng sẽ bốc lên cao phải không nhỉ? Ôi, nhìn cái khăn tắm màu hồng xinh xắn quấn quanh cậu ta kìa. Nếu bạn ngủ ngoài trời, nhớ phải mắc màn, chứ đừng để muỗi làm phiền nhé.

Đứng thứ 3 – Nhìn này, người đàn ông này đã tìm ra một chỗ tuyệt vời hơn cho giấc ngủ trưa: Ngay trong bồn rửa, đổ đầy nước…

Mặc dù tôi phải nói rằng, trông không được thoải mải cho lắm, cổ của ông ta bị trẹo nhìn thật buồn cười.

Đứng thứ 2 – Ngủ với dưa hấu,

Nếu bạn rửa quả dưa hấu bằng nước mát rồi ôm, thì cả người được mát nhé. Ngoại trừ việc bạn sống trong ký túc, bạn bè đến thăm, và thấy một quả dưa hấu to trên giường ngủ.

Đứng thứ 1 – Tự làm giường nước bằng các bình nước khoáng,

Cần phải rất khéo tay đây. Người đàn ông này đã nghĩ ra cách đặt các chai nước cạnh nhau, sao cho chúng sẽ không lăn đi sau khi đặt chiếu lên, hmm khá là thông minh.

Vậy nếu không có điều hòa thì bạn làm cách nào? Tôi đã từng lấy các bình nước mát và đặt ngay trước quạt, để làm một cái điều hòa tự chế. Hãy kể cho chúng tôi cách làm của bạn nhé. Đừng quên like và chia sẻ cho bạn bè. Cám ơn các bạn.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/am-thuc/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here