Top 2 máy xay giò chả bán chạy nhất tháng 6/2021 tại Điện Máy NEWSUN

0
63
Máy xay giò chả 3kg NEWSUN bán chạy nhất tháng 6/2021

Máy xay giò chả ngày càng được nhiều gia đình cho đến cơ sở kinh doanh giò chả ưa chuộng bởi máy có quá nhiều ưu điểm so với cách làm giò chả truyền thống. Nếu bạn chưa biết nên mua máy xay giò chả nào cho cơ sở của mình, hãy tham khảo ngay Top 2 máy xay giò chả bán chạy nhất tháng 6/2021 tại Điện Máy NEWSUN để xem mọi người đang dùng dòng máy nào nhiều nhất nhé!

Máy xay giò chả mini 3kg

Vị trí số 1 trong Top máy xay giò chả bán chạy nhất tháng 6/2021 không phải là máy nào khác ngoài máy xay giò chả 3kg. Đây là chiếc máy thật tuyệt vời không chỉ đáp ứng nhu cầu xay giò chả số lượng ít của gia đình mà còn phục vụ được việc kinh doanh nhỏ.

Thực ra, rất ít gia đình đầu tư máy xay giò chả để làm giò chả tại gia, nếu có họ cũng chỉ dùng máy 0.5kg/mẻ là vừa túi tiền. Tuy nhiên, các dòng máy xay giò chả mini 0.5 – 1kg lại có công suất quá thấp, nếu muốn dùng sản xuất 20 – 30kg giò chả / ngày là không thể. Vậy nên đầu tư khá lãng phí.

Máy xay giò chả 3kg NEWSUN bán chạy nhất tháng 6/2021
Máy xay giò chả 3kg NEWSUN bán chạy nhất tháng 6/2021

Ưu điểm của máy xay giò chả 3kg là có khả năng xay giò mạnh mẽ nhờ trang bị động cơ dây đồng sản xuất tại Việt Nam, motor làm việc liên tục không sợ bị quá tải. Máy có thiết kế khoang chứa đá lạnh giúp tỷ lệ giò chết giảm xuống thấp nhất. Lưỡi dao sắc bén được thiết kế nghiêng 8 độ, giảm ma sát, giảm sinh nhiệt và có khả năng đảo trộn, xay giò cực kỳ tốt.

Với gia đình / cơ sở kinh doanh giò chả cần sản xuất 20 – 30kg giò chả mỗi ngày, đây là chiếc máy tốt nhất. Hiện nay cũng có rất nhiều bà nội trợ bắt đầu kinh doanh giò chả online nên máy xay giò chả 3kg luôn được bán chạy nhất trong các đại lý NEWSUN trên toàn quốc.

Máy xay giò chả 7kg 

Đứng vị trí thứ 2 trong top máy xay giò chả NEWSUN bán chạy nhất tháng 6 là máy xay giò chả 7kg. Mỗi mẻ giò chả bạn có thể xay được 6 – 6,5kg thịt, cho ra một thành phẩm rất lớn.

Thời gian xay chỉ 4 phút, rất tiết kiệm thời gian, mỗi ngày có thể xay được 7 – 10 mẻ liên tục, do đó, với những cơ sở sản xuất kinh doanh giò chả số lượng vừa và trung bình – đây là nhóm kinh doanh giò chả phổ biến nhất hiện nay. Thì máy xay giò chả 7kg/mẻ bán chạy nhất là điều dễ hiểu.

Đặc điểm của máy xay giò chả 7kg:

  • Thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, thao tác sử dụng đơn giản.
  • Chất liệu inox 304 cao cấp, sáng bóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như rất ít dính nguyên liệu vào cối, đỡ hao hụt, vệ sinh máy sau khi sử dụng cũng đơn giản. Chất liệu inox này cũng rất bền bỉ.
  • Năng suất lớn, xay được tối đa 7kg / mẻ, có thể xay nhiều lần trong ngày.
  • Đặc biệt, máy xay giò chả 7kg thuộc dòng máy công nghiệp nên có trang bị biến tần có công suất phù hợp để càng tăng tốc độ quay của motor lên cao hơn công suất quy định, giúp việc xay giò chả càng diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn nữa.

Trên đây là 2 dòng máy xay giò chả đang bán chạy nhất tại NEWSUN trong tháng 6/2021. Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại website Dienmaynewsun.com. 

Ngoài máy xay giò chả, NEWSUN còn cung ứng máy cắt thịt đông lạnh, máy vặt lông gà, tủ nấu cơm…. Liên hệ ngay với NEWSUN để được báo giá bạn nhé!

Xem thêm các tin tức khác tại https://smartfastkids.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here