Siêu xe quái thú hộ tống ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa | Bentley Arnage | QUÔC CHIẾN Channel

16
35🔴 Cận cảnh ‘quái vật’ hộ tống ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa | Bentley Arnage | QUỐC CHIẾN Channel

Với bộ sưu tập siêu xe được đồn đoán là lên đến hơn 100 chiếc, Chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên – ông Đặng Lê Nguyên Vũ có rất nhiều lựa chọn về phương án di chuyển di chuyển.

Trong vụ ly hôn ồn ào với bà Lê Hoàng Diệp Thảo những, ông chủ cafe Trung Nguyên lại không sử dụng một chiếc xe mới, mà lại chọn một chiếc Bentley Arnage đời cũ để di chuyển.

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

🔴 QUỐC CHIẾN CHANNEL:
* FACEBOOK: Võ Hoàng Quốc (
* Bản quyền thuộc về Quốc Chiến, không reup dưới mọi hình thức.

🔴Tag: Đặng Lê Nguyên Vũ, Lê Hoàng Diệp Thảo, ly hôn, vua cafe Trung Nguyên, vua cà phê, ly hôn Trung Nguyên, giả vờ tâm thần, quốc chiến channel

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/xe/

16 COMMENTS

 1. Nhà giàu cũng khóc đó thôi,có gì hay ho đâu mà sao mọi nguoi cứ mở miệng là tiền tiền,như ông này nhieu tien vậy có mua dc hạnh phúc ko mua dc sk ko chết có mang theo dc ko khi chết hột nút áo họ cũng cắt lui….ch ta hien gio có cơm ăn ,áo mặt ,nhà ở,đau ốm có bhyt rồi,mong gì nữa mà ko sống ung dung tự tại,ai mà nhieu tien như ông này thì khổ cả đời thôi.

 2. Ông Vũ là người có tài có Đức mọi người Kính trọng ông nhân viên cúi chào ông thể hiện sự kính trọng ông không phải chỉ nghĩ cho bản thân mà còn ngi cho thể hệ trẻ Mai sau Học hỏi Chúc ong luôn manh khoẻ và thành công

 3. Ông ấy giầu thật nhưng ăn mặc như hâm mọi người áo cánh , áo cộc tay.. còn mình áo véc quấn khăn. Nói tiền nhiều để làm gì mà sao ko cho vk con hết đi, ra toà phân chia tài sản làm gì?

 4. Có thằng cha @Tuan Nguyen nó bênh ông vũ đó các bạn ơi,nó chửi mình bại não,mình cững cho thằng cha Tuan Nguyen 1 trận rồi.

 5. Nếu lương phục vụ cho ông ấy cao thì mở cửa cuối đầu như vậy k sao… nhưng chắc j lương đc như chạy Grabbike

 6. Không hiểu ông mặc áo trắng mở cưả cúi đầu làm gì vậy?để tự mở,hạ mình xuống để người khác tôn trọng chứ.

 7. Ông vũ sao không hỏi mình tại sao mình làm ra tiền vậy ông,đứng là bị thần kinh,có vợ không cho vợ đồng nào là hiểu ông sống keo kiệt,đến chị thảo xa rời ông là tôi hiểu ông rồi,bó tay.

 8. Ra toà nói tiền nhiều để làm gì,ông mua mấy chục chiếc xe sang đó,vậy ông mở miệng tiền nhiều để làm gì.

 9. Nói cách khác đây là sự khôn khéo của Chồng chuyển tiền cho vợ 1 cách hợp pháp thông qua giới báo chí và đám Tòa án. Vì tương lai Trung nguyên sẽ không còn thu nhập như thời gian qua, nếu có sụp đỗ thì cổ đông và và bản thân ông ta gánh chịu. Vợ và con sở hữu hợp pháp tài sản. Việc dành giựt tài sản 50% hây 70% là chiêu trò đánh lừa cổ đông, giới tòa án và giới truyền thông thôi. Bây giờ và mọi chuyện đã xong. Có ai tin không ?. Trường hợp ý tưởng ông Vũ thành công thì bên cạnh còn 4 đứa con thừa kế thế thôi, chứ có mất đi đâu ?, thất bại thì ông Vũ chỉ mất 1 mình thế thôi.

 10. Qua nhiều xe thế có thể chia bớt cho những người anh em thiện lành như tôi ko ? 🤔

 11. bắt nhân viên khum khum chẳng ra làm sao đây là việt nam chỉ cần sống bình đẳng quan tâm đến cuộc sống của nhân viên làm cho ông có được cơm no áo lành hay ko là ok thôi cúi lạy ông con cha mẹ họ thì sao đây ko phải hàn quốc

 12. Ong Vu nen bo di nhung nghi le nhan vien phai cuoi Minh khi ong buoc di. Hay mo xem cho ong buoc vao, ho p.o hai khum num cuoi dau ong Vu qua quan cach su viec do qua cua roi. Hay binh dang coi nhan vien nhu nguoi ban. Nhung nguoi nhan vien do ho la nguoi giup ong lam ra tien. Sao ong Vu khong nho truoc Kia ong Vu cung la nguoi lam cong. Nhan qua ro rang toi khuyen ong nen bo thoi phong kien di, khong ton tai dau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here