Shinko Và Phép Lạ Nghìn Năm_Anime Vietsup HD (Mai Mai Miracle_2009)

0
53CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI NHẤT TRÊN KÊNH CỦA MÌNH. Và hãy cho mình một like, comment và chia sẻ video vì đó là động lực lớn nhất để mình làm video cho các bạn xem !

Hãy comment bên dưới những bộ phim mà bạn muốn xem, mình sẽ tải lên những bộ phim mà các bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất :))

Phim kể về câu chuyện của một cô bé 9 tuổi tên Shinko, một cô bé có một trí tưởng tượng phong phú đến tuyệt vời. Qua những câu chuyện do ông kể, cô bé hình dung ra được mọi thứ từ nghìn năm trước một cách vô cùng sống động. Và rồi một hôm, một cô bé nhút nhát tên là Kiiko từ Tokyo chuyển đến ngôi làng nhỏ bé của Shinko. Cũng từ đó nhờ vào trí tưởng tượng của Shinko mà câu chuyện về tình bạn bắt đầu, cả hai cùng đắm mình vào chuyến phiêu lưu về câu chuyện của nghìn năm trước. Mười năm sau khi kết thúc Thế chiến thứ hai, tại một thị trấn mới hình thành ở nông thôn, nơi xưa kia từng là kinh đô của phong kiến ​​Nhật Bản, Shinko, một cô bé có trí tưởng tượng phong phú, luôn có giấc mơ về thị trấn khi nó hình thành một thiên niên kỷ trước. Cô bé kết bạn với Kiiko Shimazu, một cô bé nhút nhát cùng với người cha từ Tokyo chuyển đến ở thị trấn khi cha của Kiiko trở thành bác sĩ của nhà máy. Bộ phim nói về cuộc sống hàng ngày của hai cô bé như việc cùng chăm sóc một con cá vàng trong cái ao nuôi tạm; cùng tưởng tượng về một nàng công chúa trẻ lẻ loi trong tu viện đã từng sống ở thị trấn thời phong kiến​​; và cùng giúp đỡ một cậu bé đối phó với thảm kịch gia đình cậu…
— Tên Phim: Shinko Và Phép Lạ Nghìn Năm
Tên Tiếng Anh: Mai Mai Miracle
Tên Gốc: Maimai Shinko to sennen no mahô
Năm sản xuất: 2009
Thể loại: Phim Hoạt Hình Quốc gia: Phim Nhật Bản
Thời lượng: 93 phút
Đạo diễn: Sunao Katabuchi
Shinko và phép lạ nghìn năm (tiếng Nhật: マイマイ新子と千年の魔法, マイマイしんことせんねんのまほう Hepburn: Mai Mai Shinko to Sennen no Mahō) là một bộ phim anime thực hiện bởi Madhouse và Shochiku đảm nhận phần phân phối công chiếu năm 2009. Bộ phim được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết tự truyện Maimai Shinko (マイマイ新子) của Takagi Nobuko. Bộ phim lấy bối cảnh 10 năm sau thế chiến thứ hai tại một thị trấn tù túng nơi đã từng là nơi tập trung của những nhà phong kiến ​​Nhật Bản với cốt truyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của cô bé tên Shinko người có trí tưởng tượng phong phú có thể thấy được hình ảnh quá khứ của thị trấn nhiều năm về trước và bạn bè của cô. Bộ phim cũng nói về cuộc sống của người sống trong thị trấn, những người luôn duy trì lối sống từ thời phong kiến vốn ăn rất sâu vào tiềm thức nhưng vẫn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bộ phim đã ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Locarno ở Thụy Sĩ vào ngày 15 tháng 8 năm 2009. Sau đó công chiếu tại Nhật Bản lần đầu vào ngày 21 tháng 11 năm 2009, tuy nhiên vì lý do nào đó bộ phim lại chiếu rất hạn chế trong thời gian bảy tháng. Tại Việt Nam năm 2013, Liên hoan phim Nhật Bản “Thổi làn gió mới! Phim truyện và phim hoạt hình Nhật Bản 2013” do Lãnh sự quán Nhật Bản tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh đã trình chiếu bộ phim dưới tên gọi “Shinko và phép lạ nghìn năm”

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/phim/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here