Set decor bình gốm sứ – vật dụng trang trí phòng khách hoàn hảo

0
1773

Bạn đang tìm một vật dụng trang trí phòng khách từ gốm sứ để tạo nên một không gian hoàn hảo. Set decor bình gốm sứ với sự tinh tế trong từng đường nét, đơn giản nhưng mang lại giá trị nghệ thuật cực cao. Decopro sẽ điểm qua những mẫu set decor bình bằng gốm sứ ấn tượng nhất hiện nay.

Set bình gốm sứ cho phòng khách đẹp nhất

Set decor bình gốm sứ tạo nên ấn tượng, đầy thu hút

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người ta thường dùng những đồ vật hiện đại để trang trí cho phòng khách. Tuy nhiên, đồ gốm sứ vẫn giữ được những giá trị và là đồ vật không thể thiếu cho phòng khách dù là cổ điển hay hiện đại.

Bình âm dương Chu Đậu vẽ vàng

Với sự kết hợp của một bộ đồ decor trang trí bình gốm được tạo ra từ Bình Tỳ Bà (cao 31cm, đường kính 17cm) và bình Hoa Lam (cao 25cm, đường kính 20cm). Set bình với hình dáng độc đáo, sự kết hợp của chúng trong một không gian sẽ trở nên hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn.

Với men rạn vẽ vàng cùng với những cảnh vật cực đẹp được tạo ra từ những đường nét tinh tế. Tất cả sẽ càng rực rỡ và đẹp hơn nếu phối hợp cùng ánh đèn trang trí. Nếu bạn đam mê gốm sứ thì chắc chắn sẽ chết mê với nó.

Bình gốm Bát Tràng decor sóng vàng

Trên nền sứ trắng, hình tượng sóng được cách điệu tạo ra những uốn éo và lượn vòng vô cùng ấn tượng. Các đường nét càng được tô điểm và trở nên hấp dẫn hơn với những đường gợn sóng vàng.

Set decor bình gốm sứ với bộ ba bình với các hình dạng hình tròn, hình bầu dục, hay hình trụ dài. Với chiều cao: đường kính lần lượt: 27x12cm, 22x20cm, 18x14cm. Với điểm chung là sự đơn giản trong cách sử dụng màu nhưng vẫn rất sang trọng và đẹp. Cùng với đó là sự tinh tế của hoa văn, đường nét và hình dạng khác nhau tạo nên 1 bộ bình phối hợp hoàn hảo.

Bình gốm Bát Tràng decor sen vàng

Hoa sen luôn là loài hoa biểu trưng mà nhắc đến chắc chắn ai cũng phải biết. Với ý tưởng từ sen, Decopro đã tạo nên một set decor bình gốm sứ thật ấn tượng.

Vẫn với là sự sáng tạo với màu trắng tinh khôi và sang trọng. Nhưng các họa tiết và chiếc bình được tạo nên với nhiều điểm nhấn bằng các góc cạnh. Bộ ba với bình khắc họa theo hình hoa sen (cao 32cm, đường kính 16cm), bình mang hình ảnh của lá sen (cao 25cm, đường kính 15cm), bình được tạo ra dựa trên hình ảnh hạt sen (cao 34cm, đường kính 16cm).

Bình gốm Bát Tràng hoa sen vẽ vàng

Cũng được tạo nên lấy ý tưởng từ hoa sen, vẫn là sự tinh tế với nền trắng và những họa tiết độc đáo, ấn tượng với các nét vẽ vàng rực rỡ. Những cánh đồng sen với lá sen, với trăm hoa sen đua nở, với những búp sen đang dần tạo hạt,…một khung cảnh của một hồ sen tuyệt đẹp.

Tất cả được thể hiện tinh tế trên set 3 kiểu bình có hình dáng khác nhau. Đặt riêng lẻ hay sự phối hợp để tạo các cặp, hay cả bộ 3 điều thích hợp. Không gian phòng khách sẽ cực sang trọng và tuyệt đẹp.

DECOPRO – sự lựa chọn hoàn hảo cho vật dụng trang trí

Decopro với nhiều ý tưởng và tạo ra những sản phẩm chất lượng từ gốm sứ và nhiều chất liệu với sự tinh tế và tỉ mỉ. Đây chính là nơi để bạn có thể tiếp cận với những set bình gốm sứ, các vật dụng trang trí phòng khách và quà tân gia,…ấn tượng và tràn đầy ý nghĩa.

Tại Decopro là shop bán đồ trang trí phòng có nhiều sản phẩm tinh tế, đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng và không kém sự hiện đại. Với set decor bình gốm sứ thì chắc chắn các bạn phải sở hữu để tạo nên phòng khách thật hoàn hảo.

Hãy gọi ngay đến Decopro để được tư vấn, chiêm ngưỡng những mẫu set decor bình gốm sứ mới nhất, đẹp nhất, ấn tượng và mức giá tốt nhất! Decopro sẽ giúp phòng khách tuyệt đẹp và hoàn hảo nhất!

Địa chỉ: Số 22, ngõ 129 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969 534 568 – Website: https://decopro.vn/   

Email: Decopro.vn@gmail.com – Facbook: www.facebook.com/Decopro.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here