[Review] Hai Phượng – Đẳng cấp “chị đại” Ngô Thanh Vân – MAX PHÊ

22
18Sau bao nhiêu ngày mong ngóng, Hai Phượng (Furie) – bom tấn điện ảnh hành động của đả nữ Ngô Thanh Vân đã chính thức khởi chiếu suất sneakshow đầu tiên. Và sau khi theo dõi phim, mình chỉ có thể thốt lên hai từ – Quá đã!

Xem thêm tại:
——————————————
►SUSBCRIBE kênh YouTube của Rapchieuphim.com để xem thêm nhiều video hấp dẫn
——————————————
Rapchieuphim.com Social:
Website:
Facebook:
Twitter:
Instagram:

#HaiPhuong #NgoThanhVan #Review #Rapchieuphim

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/phim/

22 COMMENTS

  1. Với lời hứa sẽ đem phim Việt ra quốc tế, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ: “Tôi đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Với tôi điện ảnh Việt có nhiều cái để chúng ta có thể giới thiệu ra thế giới: Văn hóa cổ truyền, ẩm thực, con người Việt… đó đều là những chất liệu tuyệt vời để khai thác. Nếu như khán giả vẫn còn ủng hộ tôi sẽ làm tất cả để phim Việt được đến với bạn bè khắp năm châu”.

  2. Phim này hay . Nhưng mà kể ra lỗi trong phim như của ad thiếu xót như chưa rõ danh tính bà trùm thì phim hành động của các nước trên thế giới mắc lỗi nhiều ko kém . Cái đó thì bình thường .

  3. Chẳng có gì hay và lạ.chỉ là dựa theo các phim hành động của Thái Lan và hồng kong gần 20 năm qua.các pha hành động y chang phim Thái với mọi góc quay của họ.

  4. Thề luôn xem đến đoạn giới thiệu quá khứ 2 phượng thằng ad bảo k kể để ae tự ra rạp xem là đéo thèm xem nữa r. Thế thì m revew phim làm con mẹ gì. T ra rạp xem đc thì cần con mẹ gì m revew.

  5. Thề trước thích Ngô Thanh Vân bh coi xong phim thành cuồng cmnr. Xuất sắc xuất sắc ko còn từ nào để diễn tả. Đến bh Việt Nam mới làm được một phim hay như vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here