Game

Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 4: Sương mù (Quay bằng Bandicam)
Mẹo vượt qua level 4 (ban đêm, có hồ nước)
Level 4-1: Trồng 1 ô Sun-shroom, 2 ô Fume-shroom. Chú ý là chỉ trồng ở trên bờ. Dưới nước trồng 1 ô Sun-shroom, 1 ô Fume-shroom. Còn lại ưu tiên cho các Sea-shroom, không cần xây lớp bảo vệ là cũng có thể qua màn dễ dàng rồi.
Level 4-2: Trồng 2 ô Sun-shroom, 3 ô Fume-shroom ở trên bờ, 2 ô Fume-shroom ở dưới nước, 1 ô Wall-nut, nên đặt 2 Plantern ở 2 bên bờ để nhìn thấy rõ đường đi của zombie hơn nhé.
Level 4-3: Sau khi trồng đủ 2 ô Sun-shroom trên bờ thì trồng ngay 1 Cactus để đối phó với zombie bong bóng bay trên không, không bị đạn bắn. Trong quá trình chơi, liên tục trồng các nấm miễn phí, trên bờ trồng 1 ô Fume-shroom.
Level 4-4: Trên bờ trồng 2 ô Sun-shroom, 2 ô Fume-shroom và 2 ô Puff-shroom. Dưới nước trồng 4 ô Fume-shroom trong cùng, 3 ô Puff-shroom hoặc Sea-shroom và 1 ô Wall-nut để kìm chân zombie lâu hơn.
Level 4-5: Đây là màn đập bình, gồm 3 giai đoạn:
GĐ1: đập hết các bình trong phạm vi 3×5, gồm có Peashooter và Squash. Chú ý là dùng Squash nếu Buckethead Zombie tiến sát vào nhà.
GĐ2: đập hết các bình trong phạm vi 4×5, gồm có Peashooter, Snow Pea và Squash. Trồng 1 ô Snow Pea, 1 ô Peashooter hoặc ngược lại. Chú ý là dùng Squash tương tự GĐ1.
GĐ3: đập hết các bình trong phạm vi 5×5, gồm có Peashooter, Snow Pea và Hypno-shroom. Trồng tương tự GĐ2, chú ý là có Dancing Zombie phải dùng Hypno-shroom.
Level 4-6: Ở level này có lũ Digger Zombie đào hầm băng qua vườn và ăn hết cây theo hướng ngược lại. Vậy nên hãy trồng 1 Potato Mine hoặc Squash ở ô đầu tiên chú ý là trồng trên mặt đất thôi, khi zombie chui lên từ mặt đất là bị nổ chết ngay. Ngoài ra, trồng 1 ô Fume-shroom và 2 ô Puff-shroom là tiêu diệt lũ zombie thành công rồi.
Level 4-7: Trồng 1 ô Potato Mine hoặc Squash ở trên bờ, 8 cây Sun-shroom như trong hình, 3 ô Fume-shroom, 1 ô còn lại là Puff-shroom. Đặt Plantern hoặc Blover để nhìn rõ đường đi của zombie hơn.
Level 4-8: Ở level này có Pogo Zombie. Trồng 1 ô Sun-shroom, cách 1 ô (để khi gặp Pogo Zombie dùng Squash), 1 ô Fume-shroom và càng nhiều Puff-shroom càng tốt.
Level 4-9: Trên bờ trồng 2 ô Sun-shroom trong cùng, tiếp đến trồng 2 ô Fume-shroom, 1 ô Magnet-shroom để hút kim loại từ zombie, 1 ô Fume-shroom và càng nhiều Puff-shroom càng tốt. Còn dưới nước ô trong cùng trồng Sun-shroom, 1 ô Starfruit, 2 ô Fume-shroom, 1 ô Puff-shroom.
Level 4-10: Ở level này không cho tự chọn cây trồng, mà phải sử dụng cây trồng có sẵn. Trên bờ trồng 2 ô Cactus, 1 ô Starfruit, 1 ô Magnet-shroom, 1 ô Starfruit, 1 ô Split Pea, còn lại là Cactus hoặc Starfruit. Dưới nước trồng 5 ô Starfruit, 1 ô Sea-shroom, 1 ô Split Pea.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/game/

Game
Hai kỹ năng tất yếu để chơi phỏm thắng
Game
Hướng dẫn tải CF Offline bản mới nhất 2020 100% thành công
Game
TOP PS1 GAMES (PART 1 of 9) OVER 150 GAMES!!