Plants vs. Zombies: Chế độ Adventure – Phần 4: Sương mù (Quay bằng Bandicam)

26
51Mẹo vượt qua level 4 (ban đêm, có hồ nước)
Level 4-1: Trồng 1 ô Sun-shroom, 2 ô Fume-shroom. Chú ý là chỉ trồng ở trên bờ. Dưới nước trồng 1 ô Sun-shroom, 1 ô Fume-shroom. Còn lại ưu tiên cho các Sea-shroom, không cần xây lớp bảo vệ là cũng có thể qua màn dễ dàng rồi.
Level 4-2: Trồng 2 ô Sun-shroom, 3 ô Fume-shroom ở trên bờ, 2 ô Fume-shroom ở dưới nước, 1 ô Wall-nut, nên đặt 2 Plantern ở 2 bên bờ để nhìn thấy rõ đường đi của zombie hơn nhé.
Level 4-3: Sau khi trồng đủ 2 ô Sun-shroom trên bờ thì trồng ngay 1 Cactus để đối phó với zombie bong bóng bay trên không, không bị đạn bắn. Trong quá trình chơi, liên tục trồng các nấm miễn phí, trên bờ trồng 1 ô Fume-shroom.
Level 4-4: Trên bờ trồng 2 ô Sun-shroom, 2 ô Fume-shroom và 2 ô Puff-shroom. Dưới nước trồng 4 ô Fume-shroom trong cùng, 3 ô Puff-shroom hoặc Sea-shroom và 1 ô Wall-nut để kìm chân zombie lâu hơn.
Level 4-5: Đây là màn đập bình, gồm 3 giai đoạn:
GĐ1: đập hết các bình trong phạm vi 3×5, gồm có Peashooter và Squash. Chú ý là dùng Squash nếu Buckethead Zombie tiến sát vào nhà.
GĐ2: đập hết các bình trong phạm vi 4×5, gồm có Peashooter, Snow Pea và Squash. Trồng 1 ô Snow Pea, 1 ô Peashooter hoặc ngược lại. Chú ý là dùng Squash tương tự GĐ1.
GĐ3: đập hết các bình trong phạm vi 5×5, gồm có Peashooter, Snow Pea và Hypno-shroom. Trồng tương tự GĐ2, chú ý là có Dancing Zombie phải dùng Hypno-shroom.
Level 4-6: Ở level này có lũ Digger Zombie đào hầm băng qua vườn và ăn hết cây theo hướng ngược lại. Vậy nên hãy trồng 1 Potato Mine hoặc Squash ở ô đầu tiên chú ý là trồng trên mặt đất thôi, khi zombie chui lên từ mặt đất là bị nổ chết ngay. Ngoài ra, trồng 1 ô Fume-shroom và 2 ô Puff-shroom là tiêu diệt lũ zombie thành công rồi.
Level 4-7: Trồng 1 ô Potato Mine hoặc Squash ở trên bờ, 8 cây Sun-shroom như trong hình, 3 ô Fume-shroom, 1 ô còn lại là Puff-shroom. Đặt Plantern hoặc Blover để nhìn rõ đường đi của zombie hơn.
Level 4-8: Ở level này có Pogo Zombie. Trồng 1 ô Sun-shroom, cách 1 ô (để khi gặp Pogo Zombie dùng Squash), 1 ô Fume-shroom và càng nhiều Puff-shroom càng tốt.
Level 4-9: Trên bờ trồng 2 ô Sun-shroom trong cùng, tiếp đến trồng 2 ô Fume-shroom, 1 ô Magnet-shroom để hút kim loại từ zombie, 1 ô Fume-shroom và càng nhiều Puff-shroom càng tốt. Còn dưới nước ô trong cùng trồng Sun-shroom, 1 ô Starfruit, 2 ô Fume-shroom, 1 ô Puff-shroom.
Level 4-10: Ở level này không cho tự chọn cây trồng, mà phải sử dụng cây trồng có sẵn. Trên bờ trồng 2 ô Cactus, 1 ô Starfruit, 1 ô Magnet-shroom, 1 ô Starfruit, 1 ô Split Pea, còn lại là Cactus hoặc Starfruit. Dưới nước trồng 5 ô Starfruit, 1 ô Sea-shroom, 1 ô Split Pea.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/game/

26 COMMENTS

  1. màn 4-4 mình không qua được do ít sun và tụi cá heo và bóng bay xuất hiện hoài,con bóng bay nó hết con này tới con khát.Ad có cách chơi dể hơn để qua mấy màn sương mù đó không? mình chơi trên điện thoại adventure 2 đó bạn.

  2. Thanks Anh nhìu! Nhờ Anh mà em có thể chơi hết phần Adventure! và giờ đc chơi 5 chế độ rùi

  3. Chơi giỏi ghê sao lại không lại hoa chứ nếu nấy hao thù mặt trời nhiều hơn chứ 🤔🤔

  4. chơi do ec… mjk chơi co tat ca cac cay plants rùi gần như nhưng k trong đó mjk cũng đạt đc rùi liu liu.😝😝😝

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here