Phim Mới 2019 | Người Cha Tuyệt Vời Tập 25 | Phim Bộ Trung Quốc hiện đại mới nhất 2019

2
56Người Cha Tuyệt Vời là phim bộ trung quốc hiện đại mới nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019
Phim bộ ngôn tình trung quốc mới nhất của Trần Kiều Ân

► Đăng kí kênh:
► Xem Trọn Bộ tại:
► Số tập: 86
Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Lãng mạn
Quốc gia: Trung Quốc

❤️❤️ Nội Dung Phim: Phim thuộc thể loại phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước, kể về chuyện tình yêu của Tô Mang (Vương Lệ Khôn) và Trịnh Sở ( Chu Á Văn). Tô Mang làm việc cho một tập đoàn du lịch lớn và đang sống ở Anh cùng gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, không ai biết chồng của cô là Trần Gia Minh bị vô sinh. Không muốn khiến chồng tự ái và xấu hổ, Tô Mang âm thầm tới bệnh viện thụ tinh nhân tạo theo lời mẹ chồng, và hi vọng chồng sẽ không phát hiện ra sự việc đáng buồn kia.
Tuy thế Trần Gia Minh phát hiện ra sự việc nên một mực đòi ly hôn và đuổi cô ra khỏi nhà. Đúng lúc ấy, cô cũng biết tin mình đã mang thai. Với tính tình mạnh mẽ và độc lập, cô quyết định ly hôn, giữ lại đứa bé và quay về Trung Quốc làm việc.

Tại đây cô gặp Trịnh Sở vốn là nhân viên bình thường trong tập đoàn du lịch, nhưng kỳ thực lại là chàng trai rất chân thành. Ban đầu họ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau, nhưng vượt qua tất cả Trịnh Sở không ngần ngại giúp đỡ Tô Mang và nảy sinh tình cảm…..

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/phim/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here