Phim Kinh Điển | Hậu Cung Chân Hoàn Truyện – Tập 1 | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019

45
34Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 1 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019.
☑ Số tập: 52 tập
☑ Xem trọn bộ:
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/giai-tri/

45 COMMENTS

  1. Mọi người yên tâm nhé. Vẫn Full 76 tập, tuy nhiên AD đã cho mỗi tập lên tận 60 PHÚT cơ nên nó thành 52 tập. Chứ còn bản gốc mỗi tập có 40 phút nên nó dài đến 76 tập. Vẫn đầy đủ nội dung, yên tâm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    Ủng hộ Chân Hoàn!!!!!!!!!!!!!

  2. Hồng nhan cung đấu là bắt đầu của phim này mn nên xem trước rồi tiếp tới đây luôn,sẽ biết tứ a ka lên ngôi như bây giờ là giết hết anh e,giả nguời hiền lòng dạ độc ác.coi mà ức

  3. Có ai ngược như m , xem xong hậu cung như ý truyện xong rồi mới qua xem thái hậu lúc trẻ

  4. klq có ai xem tam quốc diễn nghĩa mê chú đóng Tào Tháo xong qua đây coi như mình khoonggg

  5. Phim hay lắm nhưng hoàng thượng hơi già quá đúng thời vua chúa hoàng thượng nhiều vợ ghê bưởi mau chết là phải bị cậm sừng là đúng bưởi vì sao mà thị thẩm hết được

  6. MỌI NGƯỜI ĐỪNG XEM NGƯỢC GIỐNG TUI TÂN HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH DIÊN HY CÔNG LƯỢC HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN CHÂN HOÀN TRUYỆN BỘ BỘ KINH TÂM,,, MÀ PHẢI XEM TỪ DƯỚI LÊN TRÊN THÌ HAY VÀ DỄ HIỂU THẤM THÍA LẮM HAY KO TẢ NỔI

  7. coi Như ý truyện – Diên hy công lược – thấy hoàng thượng trẻ dù vô tâm nhưng vẫn đỡ qua đây thấy hoàng thượng già quá 🤔🤔🤔

  8. coi như ý truyện xong tới diên hy công lược giờ qua hậu cung chân hoàng chuyện 😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here