Phim Hành Động Viễn Tưởng Thần Thoại Mỹ Chiến Binh Thế Kỷ Thuyết Minh

8
76Phim Hành Động Viễn Tưởng Thần Thoại Mỹ Chiến Binh Thế Kỷ Thuyết Minh Thông Tin Phim: CHIẾN BINH THẾ KỶ Solomon Kane (2009) Thể loại: Phim Hành động, Status:
Thuyết Minh, Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Michael J Bassett
Diễn viên: Brian Caspe, Geoff Bell, James Babson, Laura Baranik, Matthew Blood Smyth,

Nội Dung Phim
Phim bắt đầu khi một lính đánh thuê của nữ hoàng Elizabeth I chiến đấu với lính gác Tây Ban Nha, anh ta đã gặp thần chết và qua đó biết rằng anh ta thuộc về địa ngục. Ngay sau khi trốn thoát, anh ta đã rũ bỏ bạo lực để chuộc tội với quá khứ tội lỗi của mình, nhằm sống cuộc đời còn lại trong an bình.

Tất cả đều an bình cho đến khi môn đồ của thầy tu (đã biến chất thành thầy phù thủy) bắt cóc cô gái Meredith Crowhorn (người nước Purty) và nhẫn tâm tàn sát cả gia đình cô ta trước mắt Solomon (trong đó có cả việc giết em trai của Meredith tên là Edward, người đã từng giúp đỡ Solomon). Việc này đã buộc Solomon phải quay trở lại con đường tàn bạo xưa kia để giải cứu cho Meredith.

Điều này đồng nghĩa với việc Solomon phải trở lại nơi mình sinh ra và đối mặt với người anh trai (người mà khi còn trẻ Solomon đã vô tình làm hắn biến dang mặt mày), kẻ đang làm tay sai tàn nhẩn của thấy phù thủy Malachi.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/phim/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here