Nova Dash giá 80tr Xem xe & chạy thử | Mekong today

27
57Nova Dash giá 80tr Xem xe & chạy thử
Xem xe Honda Nova Dash đời 1999 tại Cần Thơ, giá 80.000.000đ xe nhìn cũng rất đẹp, máy đã chẻ, lòng LS code 1, hải quan chính nghạch sang tên toàn quốc.
Xe đeo biển Cần Thơ, sđt lh với chủ xe: 0933 622629 gặp Truyền 27 tuổi.
#novadash #xipo #xe2thi mekong today

Honda Nova Dash SP-1 siêu phẩm quái thú 2 thì vang bóng một thời của dòng xe Underbone. Nova Dash được giới yêu xe đặt cho biệt danh đầy kiêu hãnh “Đứa con của gió”.
Nova Dash là mẫu xe được ưa chuộng nhất ở những năm 2000, nhờ sở hữu thiết kế đẹp mắt và động cơ cực kỳ mạnh mẽ cùng tiếng pô 2 thì đặc trưng đã làm điên đảo bao con tim của “dân chơi” thời ấy.
Đến bây giờ, Nova Dash vẫn được nhiều người săn lùng chơi và trưng bày. Giá bán của những chiếc Honda Nova Dash được đẩy lên cao, đã qua nhiều năm tháng nên số lượng xe chất còn rất ít tại Việt Nam. Đa số mua xe về đều dọn lại để tuốt lại vẻ đẹp huyền thoại Quái thú 2 thì một thời này.
Nova Dash sở hữu cỗ máy 2 thì dung tích 125cc, sản sinh công suất lên đến 22 mã lực và tốc độ tối đa có thể đạt 165 km/h. Nova Dash được nhiều người đánh giá là mẫu xe mạnh và nhanh nhất trong phân khúc, thậm chí có thể “giết” được những mẫu xe 4 thì đời mới dung tích 350 phân khối đổ lại nhờ trọng lượng nhẹ.
can tho r15 v3 mien tay du lịch miền tây 2019

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/xe/

27 COMMENTS

  1. Mình có một con đời 2000 đẹp long lanh nhưng không biết phải làm giấy tờ thanh lý như thế nào cho nó hợp lệ ai biết chỉ giúp mình nha vì lí do đó nên xe mình ít đi xa vì lí do giấy tờ

  2. Đù lúc đầu nói zin hết.. Hồi chẻ máy thay tùm lum.. Đéo hiểu rw cái gì..chắc chưa hiểu từ xe zin là s

  3. Có lẽ chủ xe vẫn chưa định nghĩa được xe “ZIN” là như thế nào và xe như thế nào được gọi là xe “ZIN” 😅😅😅

  4. Mà nghĩ cũng lạ xem đi xem lại bao nhiêu lần bạn ấy nói xe bạn ấy cái gì cũng “ ZIN” từ con ốc cho đến điện,đèn , còn nói chung “ZIN”toàn tập chỉ có cục máy chẻ rồi và lòng lên cốt 1 thôi . Nghe tới đây mình thấy sai sai chỗ nào á làm mình hoang mang ghê vì nghe từ đầu đến cuối chữ “ZIN” chắc nghe mấy chục lần mà máy thì chẻ , lòng lên cốt , ốc đem gram lại hết đặc biệt là sơn lại mới từ trong ra tới ngoài mua về chỉ việc đi vì xe “ZIN” moá xem mà đau đầu với chủ xe khi giới thiệu về xe mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here