Những lưu ý khi lựa chọn đồ trang trí kệ tivi bằng gốm sứ

0
49
Bình gốm sứ Chu Đậu bày kệ tivi

Để giúp cho không gian phòng khách trở nên sinh động hơn thì những món đồ trang trí kệ tivi là một điểm nhấn ấn tượng. Những món đồ đó hiện nay khá đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau. Và sau đây là một vài lưu ý khi bạn muốn chọn đồ trang trí gốm sứ Chu Đậu cho chiếc kệ tivi của gia đình mà Decopro muốn chia sẻ.

Quy tắc hài hòa

Lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó là sự hài hào giữa các món đồ trang trí với không gian nội thất phòng khách nói chung, kệ tivi nói riêng. Chúng nên có kích thước phù hợp với chiếc kệ tivi, không nên quá to hay quá nhỏ so với kệ. 

Bình gốm sứ Chu Đậu bày kệ tivi
Bình gốm sứ Chu Đậu bày kệ tivi

Ngoài ra chất liệu, màu sắc của chúng cũng cần phải “ăn rơ” cùng không gian nội thất chung của căn phòng. Nếu bạn đã lựa chọn các sản phẩm gốm Chu Đậu tại Hà Nội làm vật trang trí kệ tivi thì bạn có thể chọn một trong các sản phẩm sau:

  • Trứng Tài Lộc gốm Chu Đậu tượng trưng cho may mắn vĩnh cửu. Với nhiều hoạ tiết hoa văn khác nhau sẽ có thêm các ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. Nếu là hoạ tiết Cá chép sẽ tượng trưng cho hy vọng vào sự sự mạnh mẽ, may mắn và thành công theo sự tích Cá chép vượt vũ môn.
  • Bình Tài Lộc gốm Chu Đậu được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Với hình ảnh hoạ tiết thuyền buồm sẽ mang ngụ ý may mắn, mọi điều thuận lợi, xuôi chèo mát mái,… 

Không chỉ là vật trang trí kệ tivi, các sản phẩm gốm Chu Đậu còn là một món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khai trương đầy ý nghĩa. Bởi các sản phẩm được làm thủ công qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm làng Chu Đậu. Những sản phẩm cao cấp này đều là các sản phẩm chất lượng có giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thuỷ cao.

Quy luật tương xứng

Lưu ý thứ hai khi mua đồ trang trí kệ tivi cho gia đình đó là bạn cần chú ý đến quy luật tương xứng của các vật được đặt trên kệ. Chúng cần là những vật có sự liên quan nhất định đến nhau và liên quan đến tổng thể không gian phòng khách. Mối tương quan đó xét cả về mặt hình dáng và kích thước của chúng. Nhờ đó, có thể tạo nên cảm giác cân bằng, hài hoà và dễ chịu khi có mặt tại phòng khách của gia đình.

Quy luật tương phản

Nếu là người phá cách, bạn có thể chọn những món đồ gốm sứ trang trí có màu sắc, kiểu dáng và hình khối tương phản với không gian trưng bày. Ví dụ như kệ tivi có màu đen thì bạn chọn đồ gốm trang trí màu trắng, chiếc kệ góc cạnh thì dùng các món đồ thể hiện sự mềm mại,… 

Xem ngay sản phẩm hot: https://decopro.vn/trang-tri-ban-lam-viec/

Chẳng hạn như sản phẩm Bình hoa cặp thiên nga gốm sứ có ở Decopro chúng tôi. Đây là một sản phẩm gốm sứ cao cấp mà không phải ở shop quà tặng hay các cửa hàng quà tặng thông thường sẽ bày bán. Thiên nga luôn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, cao quý và hạnh phúc bền lâu. Chiếc bình với hình ảnh cặp thiên nga trắng được đắp nổi vẽ vàng đầy cao sang có giá trị thẩm mỹ cao.

Ngoài ra còn có rất nhiều món đồ trang trí kệ tivi cho gia đình bạn ngoài những sản phẩm gốm sứ được kể ở trên. Bạn có thể vào website chính của Decopro để tìm được sản phẩm ưng ý nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm. Và bạn cũng có thể thuê đồ decor khi cần khi đến với chúng tôi.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn khi lựa chọn đồ trang trí kệ tivi bằng gốm sứ. Hi vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://smartfastkids.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here