Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm đầu năm 2021: có nên không?

0
75

Có nên mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm vào đầu năm 2021 không? Đây không chì là thắc mắc của mình bạn mà còn là của rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết hôm nay, MeeyLand sẽ cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn, cùng theo dõi nhé!

Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm sở hữu vị trí lý tưởng

Trên thực tế, Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Không những là cửa ngõ của thủ đô mà còn là trạm trung chuyển huyết mạch.

Cửa ngõ của thủ đô

Quận Bắc Từ Liêm tọa lạc bờ phía Nam của sông Hồng và có vị trí địa lý như:

– Phía Đông nằm tiếp giáp với quận Tây Hồ.

– Phía Đông Nam nằm tiếp giáp với quận Cầu Giấy.

– Phía Tây tiếp giáp với huyện Đan Phượng và Hoài Đức.

– Phía Nam nằm tiếp giáp với quận Nam Từ Liêm.

– Phía Bắc nằm tiếp giáp với huyện Đông Anh.

Tuy nhiên, không giống với nội thành đông đúc, quận Bắc Từ Liêm sở hữu mật độ dân số thấp.

Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm  là cửa ngõ của thủ đô

Trạm trung chuyển huyết mạch

Quận nằm trên tuyến đường 32, kết nối giữa thành phố Hà Nội với Lai Châu, Phú Thọ, Yên Bái. Bên cạnh đó, quận này rất thuận lợi khi làm việc cũng như đến những địa điểm du lịch. Cho nên, hạ tầng giao thông ngày càng được chú trọng phát triển và thường xuyên bảo dưỡng.

Qũy lựa chọn phong phú

Hiện nay, quỹ đất tại đây không những hạn hẹp mà giá cả khá đắt đỏ. Tuy nhiên, mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Bởi cơ sở hạ tầng tại đây ngày càng được đầu tư và hoàn thiện.

Ngoài ra, khi cơ sở hạ tầng tại Bắc Từ Liêm được nâng cấp đây chính là một địa điểm đầu tư vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là các tiện ích công cộng cũng được chú trọng quan tâm và phát triển. Nhằm nâng cao đến tinh thần đời sống của người dân nơi đây.

Giá cả hợp lý và cơ hội tăng trưởng cao

Dễ nhận thấy, mua bán nhà đất tại Bắc Từ Liêm có giá cả hợp lý đặc biệt cơ hội tăng trưởng vô cùng cao.  Sau đây, meeyland.com sẽ cung cấp chi tiết, cùng theo dõi bạn nhé:

Mức giá phù hợp với những người muốn định cư tại Hà Nội

Giá cả chính là một trong những yếu tố quan trọng khi thực hiện giao dịch mua bán nhà đất. Giá cả tại đây vô cùng hợp lý bởi quận Bắc Từ Liêm sở hữu nhiều ưu thế sẵn có.

Đặc biệt, những cặp vợ chồng mới cưới, người trẻ tuổi đều có thể sở hữu cho mình một căn nhà đất Bắc Từ Liêm. Đồng thời, nơi này rất phù hợp cho nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như xây nhà ở, kinh doanh….

Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm có mức giá phù hợp với những người muốn định cư tại Hà Nội

Theo số liệu thống kê, giá đất của quận Bắc Từ Liêm là 9- 29 triệu/m2 (trích dẫn từ bảng giá nhà đất do UBND quận Bắc Từ Liêm công bố). Quận Tây Hồ là 24-60 triệu/m2 (trích dẫn từ bảng giá nhà đất do UBND quận Tây Hồ công bố năm 2019).

Nhìn vào những số liệu trên, bạn cũng có thể thấy sự chênh lệch không hề nhỏ giữa hai quận. Tuy nhiên, dù giá cao, nhưng quỹ đất để mua bán tại quận Tây Hồ lại không còn nhiều. Trong khi đó, xu thế dịch chuyển trọng tâm ra vùng ngoại thành của thành phố Hà Nội đang gia tăng.

Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm có tiềm năng phát triển

Những quận tiếp giáp với nội thành như Bắc Từ Liêm là một sự lựa chọn hợp lý. Bạn có thể trao đổi hoặc mua bán một cách dễ dàng. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích đi kèm đều được phát triển đồng bộ.

Chỉ trong 2-3 năm ngắn ngủi, nơi đây đã có những sự thay đổi rõ rệt. Kết thúc một năm đầy sôi động, thị trường mua bán nhà đất tại Bắc Từ Liêm hứa hẹn sẽ trở thành một trong những  thị trường đầy hấp dẫn trong năm 2021.

Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm có tiềm năng phát triển

Chắc hẳn tới đây bạn đã biết có nên mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm không? Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên trang của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức hay khác bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here