Máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu?

0
54
Máy vặt lông gà vịt của thương hiệu NEWSUN

Máy vặt lông gà là sản phẩm hữu ích giúp tiết kiệm thời gian vặt lông gà cho quán ăn, nhà hàng, mang lại năng suất lao động cao. Vậy máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu?

Giá máy vặt lông gà được quyết định dựa trên điều gì?

Nguồn gốc xuất xứ

Máy vặt lông gà là sản phẩm được rất nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà hàng lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình. Giá máy vặt lông gà vịt sẽ thay đổi phụ thuộc vào thương hiệu, mà nói rõ hơn đó là nguồn gốc xuất xứ.

Máy vặt lông gà vịt của thương hiệu NEWSUN
Máy vặt lông gà vịt của thương hiệu NEWSUN

Một số dòng sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc thường được bán với mức giá rẻ hơn so với dòng máy được sản xuất tại Việt Nam, vì dòng máy của Trung Quốc được làm từ chất liệu inox rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng cho người dùng. Trong khi đó, dòng máy vặt lông gà vịt ở Việt Nam được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt, không chỉ bán được cho người Việt Nam mà còn có thể phân phối ra nước ngoài, các quốc gia phát triển.

Kích cỡ sản phẩm

Kích cỡ sản phẩm sẽ cho ra những số lượng vặt khác nhau. Kích cỡ sản phẩm cũng quyết định đến giá tiền của sản phẩm. Kích cỡ máy vặt lông gà vịt càng lớn thì giá càng cao, còn ngược lại nếu kích cỡ càng nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn.

Mẫu mã sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy vặt lông gà vịt, mỗi mẫu mã có mức giá riêng biệt. Những model mới thường có mức giá cao hơn những model quá cũ kỹ, vì những model mới thường có nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ tốt cho quá trình vặt lông gà vịt.

Thời điểm mua hàng

Thời điểm bạn mua máy vặt lông gà cũng quyết định đến giá của sản phẩm này. Nếu mua sản phẩm ở những ngày lễ lớn, tết, thì các công ty cung cấp mặt hàng này + thường đưa ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt để thu hút sức mua ở khách hàng. Còn nếu bạn mua vào thời điểm không có gì đặc biệt như ngày bình thường thì mức giá vẫn được bán như đã niêm yết. 

Địa lý

Giá của máy vặt lông gà vịt cũng thay đổi dựa theo địa lý. Cụ thể, nếu bạn ở trong nội thành thì các công ty bán máy vặt lông gà vịt sẽ vận chuyển hàng hoá miễn phí, còn ở ngoại thành hoặc ở những tỉnh xa xôi như vùng núi, hải đảo thì tiền vận chuyển sẽ bị tính thêm. Tuỳ vào chính sách hỗ trợ vận chuyển của từng doanh nghiệp, vậy nên khi mua hàng, bạn cần lựa chọn công ty uy tín, có nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ vận chuyển để có thể mua được hàng giá tốt nhất. 

Địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt tốt nhất hiện nay

NEWSUN tự hào là đơn vị cung cấp máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt có mức giá tốt nhất hiện nay. Tại NEWSUN, bạn sẽ lựa chọn được rất nhiều model máy vặt lông gà vịt sẵn có, không chỉ thế, để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công, sản xuất các loại máy vặt lông gà vịt theo yêu cầu. 

Với chế độ bảo hành sản phẩm từ 6-12 tháng, kèm theo nhiều chương trình hấp dẫn hàng tháng, hàng quý, hàng năm, NEWSUN xứng đáng là đơn vị bạn nên ghé để mua máy vặt lông gà vịt.

Ngoài dòng máy trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tủ cơm công nghiệp, máy xay giò chả, máy thái thịt, máy hút chân không…Hãy liên hệ với NEWSUN nếu như bạn đang cần tư vấn thông tin chi tiết.

Xem thêm các tin tức khác tại https://smartfastkids.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here