Mạng lag, đừng vội chửi nhà mạng!

38
32Rất nhiều thiết bị Router Asus với mức giá rất tốt các bạn có thể tham khảo để có mạng wifi khoẻ hơn, bắt sóng từ điện thoại ngon hơn. Mình đang dùng RT-AC 1300UHP, bạn thì sao?

*Router ASUS RT-AC53:

*Router ASUS RT-AC1300UHP:

#TonyPhùngStudio #review

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/cong-nghe/

38 COMMENTS

 1. Đã từng mua bao nhiêu cái mạng mới sau khi đập sml, nó đéo bao h ngừng lag
  ko phải tại loz fpt thì còn tại j nữa.

 2. Chủ kênh này bị nhà mạng đút tiền vô mồm rồi dell làm dc gì đâu cách cho wiffi tốt là gọi chửi nó vì khi chửi thì nó sợ và tăng mạng lên và tụi nó ko giám giảm xuốn nữa

 3. Nhà sài fpt 1 tháng đóng 356k bao gồm Tv giờ đang sài thêm cục đó vậy tháng đóng nhiêu vậy mg

 4. Một video mà nói lên tất cả rồi- Tuy nhiên Tony nên bổ sung thêm một vài Router khác ngoài Asus vì kiểu gì Fan Tplink hay fan của Gigabyte không phải ít đâu. Chắc chắn họ không dùng hàng Asus rồi.. hề hề.

 5. Cách khắc phục mất mạng, lỗi mạng, mạng chậm, yếu
  http://www.internetcapquangfpt.com/bao-mat-mang-fpt.html

 6. Đúng đó Tony – Mình mua con Wifi Cùi của TP-link về phát sóng. Tự mạng nó nhanh- ổn định, giảm độ trễ ngay. khuyến cáo anh em có tệ lắm cũng phải mua một bộ phát sóng mới dùng thay của nhà mạng. Và ít nhất là một con USB wifi AC để tận hưởng.

 7. Mong bạn trả lời mình !!! Nên bắt mạng wifi nào trong Sài gòn, mình chỉ xài cho 3 người 3 đt và một laptop

 8. 5:20 Bạn đang chơi game, vợ đang xem phim, bạn quay sang hỏi vợ: "MU mi mô ?" là hiểu (mô = đâu, tiếng miền Trung) =))

 9. Ở viet nam thì dc bao nhiu nhà mạng cung cấp gói dữ liệu gia đình tren 100Mgb nói gì tới việc 700 800 chắc chỉ có gói Soc của Fpt. Tb mạng gia đình tầm 15 20 vì mõi chiếc dth minh sữ dung ăn băng thông không cao tâm 3 4M là cùng. Asus tốt nhưng tầm giá đó có thể chon con rẽ hơn là TP link 2100. Hoặc những con có chuẩn mới hơn của xiaomi co mu-mimo 4×4 sẽ tốt hơn và tối ưu tầm giá 1tr7

 10. Nhà dùng con linksys e1200 dùng được thời gian mạng láng mà kết nối hay bị đơ,mà sóng cũng kém do con này sử dụng ăngten wifi ngầm.Akay quá mình mua con tenda AC 11 trên shoppee giá đâu cả ship về gần triệu thấy cũng hợp lý và có cả công nghệ mu-mimo,thay xong dùng mạng chạy phà phà ngon vãi sóng sánh cũng tốt do sử 5 ăngten,cài đặt và quản lý bằng app tiện dụng.Bạn nào thấy mấy cục wifi nhà mình ko ổn có thể tham khảo con này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here