[Lễ Chào Cờ & Hát Quốc Ca] Trường Tiểu Học Kim Sơn – Sơn Tây – Hà Nội

0
49* Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang “trồng người” Đây chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo và cùng xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.
Hòa cùng niềm vui chung đó, trong chiều ngày 18/11 và ngày 19/11 Trường Tiểu học Kim Sơn đã hân hoan tổ chức hội thi múa hát và lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho UBND xã Kim Sơn cùng các đồng chí là trưởng thôn, các đồng chí đại diện cho các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, các đơn vị kinh tế cùng tập thể hội dâu rể, hội phụ huynh đại diện các khối lớp đã cùng tham dự. Về phía nhà trường, với sự có mặt của Tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh đã tề tựu đông đủ trong ngày lễ trọng đại.
Tại lễ kỷ niệm nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm cùng nhiều lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể hòa cùng lời ca, tiếng hát, những điệu múa đẹp và giàu tính nghệ thuật của tập thể học sinh các khối lớp gửi tới tri ân Nhà trường.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Cô giáo hiệu trưởng Chu Thị Thuyết đã có lời phát biểu khai mạc buổi lễ và gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo các thế hệ đi trước, tuyên dương, khen thưởng các thầy, cô giáo cùng các em học sinh đã có thành tích thi đua xuất sắc xây dựng truyền thống nhà trường.
Kết thúc buổi lễ đại diện Ban giám hiệu nhà trường cô giáo Hiệu phó An Thị Hồng Vân đã gửi lời cảm ơn cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các quan khách cùng toàn thể học sinh nhà trường có mặt tại buổi lễ.

* Lưu giữ những Góc Kỷ Niệm hoạt động của Thầy và Trò trường Tiểu học Kim Sơn – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here