Khả Năng Chuyển Ngữ Thần Thánh Của Bé 2 Tuổi

41
28Có tý trẻ con trong nhà nó vui như vậy các bác ạ. Chứng kiến chúng lớn lên với công sức của mình.
Khó Khăn Nhất là đi Học không khóc thì mình tìm ra cách rồi. Đó là rủ các thanh niên nhí khác đi học cùng. Đón về cùng.
Còn việc lo đi học quên tiếng Anh thì ngược lại.
Cháu nó còn về kể lại chuyện trên lớp bằng tiếng Anh cơ @@.
1 vài mẩu chuyện nhỏ trước và sau giờ tan trường bằng song ngữ và tốc độ chuyển ngữ cực nhanh của Phiên Dịch viên nhí Annie 2 tuổi 9 tháng:

————————————–
★Bộ DVD + Sách Học Tiếng Anh từ Căn Bản với những Kiến Thức Thực Tế, mang tính ứng dụng cao: Gồm khóa Phát Âm + 250 videos AlexD tự quay giúp bạn Luyện theo Chủ Đề:

★Còn đây là DVD và sách học tiếng Anh qua bài hát Âu Mỹ nổi tiếng:

★Series Học tiếng anh cho trẻ:

★Học tiếng Anh qua bài hát:

Cổ:

Đương đại:

Việt dịch sang Anh:

★Vlog Học tiếng Anh từ căn bản:

★ Phỏng Vấn Chuyên Gia, Người Giỏi, Người bản Xứ:

★Cộng đồng học Tiếng Anh:

★Follow me on Facebook:

★My gear: Sony A6000, lens fix Sony E 50mm F/1.8, kit Sony E 16-50mm F/3.5
Osmo Pocket
Audio: Zoom H1N
═─————————
Subscribe để xem các video tiếp theo nhé.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/am-thuc/

41 COMMENTS

  1. :') con mình gần 2 tuổi nói còn chưa sõi cả câu và còn bé tí tẹo chứ chẳng thể như bạn này được… Anh chị nuôi con trộm vía quá!

  2. to be honest that is furture many people hope for , i also the same. awesome. I will do it with my son in the furture, maybe we do have anything for children, but we can have give them a opotunity, speak 2 languges prefectly. thank you so much.

  3. A ơi chính sách mới hạn chế trẻ em xuất hiện trong video có ảnh hưởng đến kênh của a k? Sau này nếu muốn xem Annie phải qua youtube kids à a?

  4. tội nghiệp đứa bé,, khi nó lớn lên tiếng anh lổi thời như tiếng pháp,,, theo mình đoán VN sẽ đi theo tiếng Tàu và tiếng Camphuchia. Vì trong 20 năm nữa cả thế giới điều học tiếng Tàu,, Đặc biệt VN cũng phải học Tiếng Camphuchia gì họ se là con rồng tuơng lai.

  5. E người miền trung, nhưng phải thừa nhận người bắc dạy con rất hay, hầu như nhé, hầu như con rất ngoan, lễ phép,kiểu dạy con không giông trong mình, cách dạy que minh và miền Nam thuong hay dung chiêu và dùng tình cảm chứ k nghiêm khắc như miền bắc . Tuy vẫn còn nhiều người hơi gia trưởng, cô chấp… Nhưng k thể phủ nhận họ rất giỏi, làm việc rất siêng. Ở đâu cũng có người Tốt, người xấu hết, k thể vơ đũa cả nắm đk,các bạn ghét nên cac bạn nói miền bắc Nay nọ,như miền bắc đánh người, vũ phu,keo kiet ủa miền trung, miền nam không có hả ? Miền nào cũng có những người vậy hết, tùy người thui chứ . Miền trung e cũng đầy người nóng tính vũ phu nè. Nguỵ biện để bảo vệ miền của mình chà đạp miền của ngk có được j au.Chê đi ,mai mốt lấy ck hoặc vk miền mình ghét un, thường z đó, càng ghét càng dính, k mình thì đời con mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here