Hướng dẫn lắp đặt máng đèn huỳnh quang thành máng đèn led thật dễ dàng | Đại lý đèn Led MPE THCM

11
23Hướng dẫn lắp đặt máng đèn huỳnh quang thành máng đèn led thật dễ dàng tại nhà cho các bạn mới biết về điện dân dụng. Cách hướng dẫn lắp đặt máng đèn huỳnh quang thành máng đèn led tại nhà rất hữu ít, Hướng dẫn lắp đặt máng đèn huỳnh quang thành máng đèn led, Video hướng dẫn cho các bạn từng chi tiết từng bước một để cho các bạn hiểu và có thể lắp đặt tại nhà nhé.
Hướng dẫn lắp đặt máng đèn huỳnh quang thành máng đèn led qua Video hướng dẫn này các bạn có thể xem thêm các video khác của mình đang trước đó thì hãy bấm vào các link ở dưới đây nhé.
Video này hướng dẫn các bạn cách lắp máng đèn led có dòng điện vào một đầu phần 1.
Và cái đường link thứ 2 này sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp máng đèn led có dòng điện vào một đầu phần 2.
Và các bạn có thể xem thêm về các loại đèn LED thì hãy bấm vào link dưới đây nhé.

#ĐènLedMPETV
Các bạn có thể liện hệ với sdt này để được tư vấn chọn cho mình hãng đèn tốt nhất để sử dụng cho ngôi nhà của mình nhé.
Gặp Nghĩa 0901.375.686
ZALO 0901.375.686
Xin chân thành cảm ơn các bạn đẽ xem Video.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/cong-nghe/

11 COMMENTS

  1. Sau khi coi qua các clip ,em quyết định mua luôn cả bộ MÁNG & ĐÈN led 20w hiệu Duhal do Samsung cung cấp , giá chỉ 65k cả bộ ,nhập mã giảm giá còn 55k quá ngon :))) mà đây là MÁNG chính hãng của Duhal sản xuất bởi Samsung luôn nên gia công khá tốt ko cùi như mấy máng mua ngoài ,mà giá nó lại khá rẻ tính ra có 18k cho cái máng + 47k cho bóng led , ai canh nhập mã giảm giá như mình ở trên thì còn có 55k cả bộ ,cực ngon. Bóng Duhal 20w sáng tương đương bóng Huỳnh Quang 40w và sáng hơn bóng Phillips 20w nhé.

    Lắp cực dễ tháo máng cũ ra lắp vào ,nó có 2 cái chấu để kẹp dây điện vào cực tiện. Chỉ phải đục 2 lỗ để bắt vít lên chỗ cũ của máng cũ vì máng mới nó ko chung chỗ vít với máng cũ .

  2. đấy phải huong dan nhu bạn ngta moi biet chứ a ở rạng đông làm ko quay kỹ ko nói j thì có bố thằng nào đấu được cám ơn bạn đã giup moi nguoi

  3. Nếu chỉ rút con chuột hay con mồi thì bóng vẫn sáng chứ ? và việc không cần tháo dây nguồn vào tăng phô thì có ảnh hưởng j ko b ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here