Honda Super Dream 2015

5
29Nhà mình mua xe Super dream 2015 vào dịp cuối năm giá xe mới khá là dễ chụi, giá chưa thuế là 19tr700 thêm 1tr700 đăng ký, tổng cộng là 21tr400. Xe đi không được bốc và đầu xe hơi cứng, ống bo xe nhìn không đẹp, tuy là có mạ sơn đen chống gỉ.

Xe phiên bản mới theo cảm nhận của mình là xấu hơn xe cũ. Vì xe mới nhìn không nam tính như xe cũ, phiên bản mình mua là màu cánh rán, nếu chuyển sang màu cà phê sữa thì nhìn xe rất Sang trọng, thật sự là thế.

Nhân tiện mình ngắm các mẫu xe mới của năm nay trong ShowRoom Honda thì có cảm nhận thế này. Xe Airblade 2015 năm nay thật sự là rất Gọn gẽ và đẹp.

Honda AB 2015 bản Sơn nhám có giá 44tr chưa đăng ký, thật sự năm nay có vẻ giá xe Honda không tăng đột biến và sốt như mọi năm.

Nhưng riêng xe Super Dream mẫu cũ không được trưng bày, hỏi nhân viên vẫn có nếu mua thì họ sẽ lấy ra. Giá bán thì gấp đôi xe mới 33tr.

Video được quay bằng Lumia 525 🙂

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/xe/

5 COMMENTS

  1. sao honda ngu đi ak k chịu lấy ý kiến ng dùng thế để dream cũ mà soản xuất nó là huyền thoại nên có thay đổi sau kiểu mới cũng càng mất khách bố ngu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here