Honda CBR 150 2019 – vẫn hiền lành và êm ái

49
62XEM VIDEO HONDA CBR 150 2019 đừng quên ấn nút đăng ký, chia sẻ video và comment để thể hiện sự ủng hộ với chúng tôi. Đây sẽ là động lực để Xế Cưng tiếp tục con đường đã chọn!

Honda CBR 150 có lẽ là cái tên lâu năm hàng đầu trong phân khúc sportbike “hạng ruồi” tại Việt Nam. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau, chiếc mô tô của Honda vẫn được nhiều người mới chơi xe tín nhiệm vì cho rằng xe của Honda luôn bền và lành.

Tuy vậy, tìm tới với một chiếc mô tô, chắc hẳn ít nhiều chúng ta đều kỳ vọng một chút vào cảm xúc tốt, vào sự phấn khích sau mỗi cú vặn ga.

Honda CBR 150 2019 liệu có thể đáp ứng điều đó? Cấu hình hấp dẫn, nguồn gốc nhập khẩu, CBR 150 có thực sự là lựa chọn đáng quan tâm trong tầm giá? Mời anh em cùng khám phá với Xế Cưng.

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#HondaCBR #HondaCBR2019 #XeCung

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/xe/

49 COMMENTS

  1. Anh em đừng quên ấn nút ĐĂNG KÝ, để lại 1 LIKE và CHIA SẺ video của Xế Cưng nhaaaa <3 Đó sẽ là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục mang tới thật nhiều video thú vị khác <3

  2. Nói chi tiết ma lại quên phần quan trọng đo là chống bó cứng phanh abs 1 thiếu xót nhé

  3. Xế Cưng có thể cho mh xin thông tin của chiếc mũ bảo hiểm và đôi găng tay trong clip dc ko? Địa chỉ mua nữa. Mh rất thích mẫu này. Cảm ơn

  4. Tôi thích em nó rồi vì nó hiền giống tôi vậy nó ko thích bóc với các đàn anh của nó đúng tiêu chuẩn của xe đi chơi

  5. Cho em hỏi độ cho em này bốc hơn thì độ ở địa điểm uy tín nào ạ , em ở hà nội

  6. Sắp Nhông Sên Dĩa – Can thiệp Bộ Côn ???? ! Sâu hơn nữa vào Xi Lanh ?????? ! Mình xin lỗi không phải ác ý nhưng đối với các dòng phân khối nhỏ như thế này, kiến thức và hiểu biết để đưa ra lời khuyên về cách chơi xe, độ xe của các bạn MC hay nhìn chung là các bạn ngoài ấy vẫn non lắm. Và xe côn tay chạy dĩ nhiên phải kéo tua máy, chứ nó không thể nào như xe tay ga mà kéo nhẹ xe đi được bạn, 7000 rpm là chuyện nhỏ, bạn mới chỉ kéo lên tương đương các con xe số 110 bình thường thôi. 12.000-13.000.14.000 rpm là chuyện thường với xe độ miền trong này. Nói chung chỉ có 1 lời khen là Video dựng tốt, mặc dù hơi khàn giọng nhưng vẫn cố quay xong video

  7. Nhìn tổng thể CBR 150 2019 trừ phần bình xăng ra, rất giống Honda Winner X 2019. Anh hai của Winner X. Tuyệt đẹp 😎

  8. Sao honda k lắp mặt nạ con winner x này vào nhỉ? Thật mà nói thì mặt nạ winner x khá to, chẳng khác gì xe ga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here