Hồi trống thứ ba – Trung Quốc đã khơi mào cho THÊ CHIÊN 3!

26
55Hồi trống thứ ba – Trung Quốc đã khơi mào cho THÊ CHIÊN 3!
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/am-thuc/

26 COMMENTS

 1. Là con người không ai muốn bị xáo trộn, loạn ly… Nhưng thế giới luôn vận hành theo qui luật của nó, cho dù bạn muốn hay không, C-tranh như một trò chơi yếu thích của loài người, bởi từ khi con người xuất hiện thì có nó, nó chưa bao giờ dừng lại và vẫn tiếp diễn. Về bản chất con người thích những trò đối kháng, càng quyết liệt thì càng thích, có chăng có những người tìm kiếm niềm vui ở một lý tưởng hoặc tôn giáo nào đó để quên đi hoặc là đạo đức giả. C-tranh có xấu, có tốt, có người thiệt hại, có người được lợi, có cái mất đi, có cái mới xuất hiện… Và theo qui luật thì cái sau luôn hoàn thiện hơn cái trước vì nó đã lược bỏ bớt những điều không hợp lý.

 2. China virus. Trung quốc xã đã khơi mào cho chiến tranh thế giới thứ ba bằng vũ khí sinh học.

 3. ko giông như lần trước , chia nhỏ trung quốc ra cho mổi khu một ông , ko cho thành lập nước nửa , vì nó câm thù nhân loại , nó là loại người gi ?

 4. Bay gio o noi nhieu. Hop lai cac nuoc danh lien o cho doi dung noi toi noi loi voi no no o nghe dau bay gio chi co diet no bang moi cachh

 5. America don’t kill china others way china will be kill America Please TT Trump let them go the hell right the way

 6. Cười Chút Chơi Cho Quên Virus Wuhan:

  HẠ SÁCH KẾ THOÁT TRUNG

  > Trong thời kỳ còn phôi thai của Hải quân Hoa Kỳ, Đô Đốc Alfred Thayer Maham (1840-1914) từng nói:

  "Quốc gia nào ngự trị trên biển cả, quốc gia đó có khả năng ngự trị Thế giới".

  Sau Thế chiến 2, lời nói đó tưởng mọi người đã lãng quên, không ngờ vài thập niên gần đây Trung Cộng lại đem ra thực hiện.

  > Đọc lịch sử Thế giới thời cận đại, ta thấy HK chưa bao giờ có dã tâm xâm chiếm lãnh thổ của bất cứ 1 quốc gia nào.

  Từ 1967 đến 1972, HK hoàn toàn làm chủ bán đảo và vịnh Cam Ranh, Đệ thất Hạm đội của họ cũng ngự trị trên biển Đông bao gồm các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, nhưng họ đã triệt thoái quân đội khỏi VN năm 1972 vì:

  1/ – HK muốn bắt tay với TC để triệt hạ CS Nga và các nước CS Đông Âu.

  2/ – Quốc Hội HK do Đảng Dân chủ chiếm đa số chủ trương triệt thoái quân đội khỏi VN vô điều kiện.

  3/ – HK đã kiến trúc được nhiều HKMH rất tối tân, nên các vịnh sâu, kín và an toàn cho chiến hạm trong thời tiết xấu như Cam Ranh và Subic (Philippines) không còn là nhu cầu quan trọng cho hải quân HK nữa.

  >Gần đây TC quyết tâm chiếm đóng các vùng biển đảo của các quốc gia láng giềng và chúng còn manh tâm muốn kiểm soát toàn diện biển Đông, nên HK phải thay đổi chiến thuật, chiến lược để ngăn chận TC.

  Hoa Kỳ đang cần 1 lý do chính đáng để can thiệp vào tình hình biển Đông.

  >Nếu VN gia nhập Liên bang HK như 1 Tiểu bang, thì HK có lý do rất chính đáng để bảo vệ VN. Vậy chúng ta chờ đợi gì mà chưa làm Petition cho VN gia nhập Liên bang HK như 1 Tiểu Bang?

  Nếu hơn 75% dân số VN ký thuận trên website, cho dù thực tế Quốc Hội HK chưa có dự thảo luật về Tiểu Bang VIỆT NAM, chúng ta cũng tạo được dư luận ảo: "VN sẽ trở thành Tiểu Bang thứ 51 của HK" để hù TC chơi.

  >Nếu VN là Tiểu Bang thứ 51 của HK, Hoa Kỳ sẽ kiến trúc vài HKMH và đặt tên: "USS HOÀNG SA", "USS CAM RANH"… các mẫu hạm nầy chỉ cần thả trôi trên biển Đông, thì "Aircraft Carrier Liaoning" của TC sẽ ị trong quần và cái lưỡi bò bỉ ổi trên biển Đông của TC sẽ tự động co lại ngay!

  >Hoa Kỳ hiện đang có 1 Khu Trục Hạm tối tân mang tên USS HUE CITY (CG-66), mà không thấy Trung cộng, Hàn cộng hay Việt cộng phản đối gì cả.
  Trên thế giới nầy có quốc gia nào dám đặt tên chiến hạm của mình là: "ORLANDO CITY", "LOS ANGELES CITY", "WASHINGTON D C" … không?

  >Nếu VN là "Tiểu Bang 51", HK sẽ có lý do rất chính đáng để ngăn chận HQ Trung Cộng trên biển Đông, và hơn 90 Triệu người VN sẽ là US Citizens, được ra vào HK tự do mà không mất 1 Cent tiền hối lộ cho VC. Lý do nầy sẽ làm đa số người VN ký Petition.

  >Hiện nay không những cái cột đèn, chó, mèo … mà ngay cả ma quỉ VC cũng muốn rời khỏi VN và HK thì đang cần thêm vài Tiểu bang nữa để có khả năng thống tri thế giới thêm vài kỷ nguyên (Các Tiểu Bang đó là: Bang Việt Nam, Bang Mặt Trăng, Bang Sao Hỏa …)

  >Chúng ta nên bỏ qua lòng tự ái dân tộc, các đề tài tế nhị, nhạy cảm … gì gì đó mà tạm thời dùng hạ sách kế "Tiểu Bang 51" để thoát Trung.

  Sau nầy con cháu chúng ta vẫn có thể làm Petition xin tách rời khỏi Liên Bang HK.
  Thà tạm thời làm 1 Tiểu Bang của Hoa Kỳ, còn hơn làm 1 "An Nam Đô Hộ Phủ" muôn đời, muôn kiếp của Tằu khựa!

  >Thầy Nguyễn Ký, cựu HT Trường QH Huế 1965-71, từng nói:

  "Đi với Tư bản Tây phương, con cháu ta sau này may ra còn có chút cháo loảng húp. Đi với Tằu khựa con cháu ta chưa chắc có được chút nước lã sạch".
  ********************************************************
  -"BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH"
  (*) -Trời Sắp Diệt đảng CSTH
  https://www.youtube.com/watch?v=YINMBjMorCs
  TIÊN TRI NOSTRADAMUS – Trời Diệt Trung Cộng Phần 2
  youtube.com
  (**) -Nhóm lãnh đạo đảng CSTH là Tà linh ma quỉ đội lốt Người. Chúng không tin luân hồi quả báo.
  Chúng cũng không sợ Trời, Phật, Chúa, Al-lah … hay bất cừ tổ chức Chống Cộng nào … nhưng chúng chỉ sợ nhất là PLC. Vì Chân lý Vũ trụ "CHÂN THIỆN NHẪN" của PLC là đại khắc tinh với chủ trương vô thần, hoang tưởng "Marxsm-Leninism".

  Đầu thập niên 2000, Giang Trạch Dân và đồng bọn Tăng Khánh Hồng, Bạc Hy Lai, Từ Tài Hậu, La Cán … thảm sát hàng triệu học viên PLC, tất cả truyền thông thổ tả của đám "dân chủ cuội" câm như hến … Chỉ có tờ báo "The Epoch Times" là dám tố cáo tội ác mổ cướp nội tạng của hàng Triệu hoc viên PLC … cho đến đầu thập niên 2010 thì các tòa án quốc tế truy tố Giang T. Dân và đồng bọn ra tòa vì tội diệt chủng …

  Từ đây người Trung Hoa mới tìm đọc The Epoch Times và Cữu Bình ("www.cuubinh.org") … và hàng trăm triệu đảng viên CS thoái đảng bỏ trốn sang các nước Tư bản Tây phương, vì họ ghê tởm sự dối trá, lưu manh và tàn độc … của đảng CS.
  Nếu phong trào thoái đảng tiếp tục diễn tiến với tốc độ như hiện nay thì sớm muộn gì đảng CSTH cũng bị tan rã.

  Nếu đảng CSTH bị khai tử, Chính quyền nước TH Dân Chủ mới, sẽ có sự tham gia của nhiều học viên PLC, Chính quyền mới nầy sẽ trả lại sự Tự trị cho "Mông, Mãn, Hồi, Tạng … Và dĩ nhiên họ sẽ trả lại Biển, Đảo … cho các Quốc gia láng giềng, đây gọi là "Bất Chiến Tự Nhiên Thành"!

 7. 100% VC & TC sẽ được TT-Trump cho chúng " HÚP CHÁO RÙA " >>>vào sau tháng 11/2020. ace let's WAIT & SEE !!!

  100% VC & TC sẽ được TT-Trump cho chúng " HÚP CHÁO RÙA " >>>vào sau tháng 11/2020. ace let's WAIT & SEE !!!

 8. PHUONG-TAY PHAI TIEU-DIET DANG CSTQ THI THE-GIOI MOI BINH-AN . KHI DANG CSTQ BIEN-MAT THI CSVN VA CS.TRIEU-TIEN TU-DONG CHUYEN-THE .

 9. Triệt Trung Quốc đi không triệt là cả thế giới sau này khổ dài dài

 10. Cầu mong sao Tổng Thống Mỷ kêu goi toàn Thế giới tiêu diêt tàu + kg còn môt tên trên trái đất này lúc đó nhân loai mới có cuôc sống an vui…

 11. Con người vì lợi ích tiếp tay chơi với ma quỷ khi ma quỷ trở mặt mới biết tại mình ngu

 12. China can not use the 'dragon" as its symbol which belongs to Vietnam! China's symbol is slithering SNAKE! And America's symbol is the Bald Eagle! Just look at some Vietnamese famous structures or cities like Thang Long,, Ha Long Bay, hay Dragon Bridge in The beautiful city of Da Nang

 13. Début.

  To be or not to be!

  Hỡi Dân Tộc Toàn Thế Giới, xin hãy xem xét lại và suy ngẫm về:

  Cuộc Tấn Công của Nhật Bản ngày 7 tháng 12 năm 1941 Trân Châu Cảng!
  Cuộc Tấn Công Khủng Bố ngày 11 tháng 9 năm 2001 New York!
  Cuộc Tấn Công Virus Tàu Cộng từ tháng 11 năm 2019 Toàn Nhân Loại!

  Dân Tộc Toàn Thế Giới hải Kết Nối để Đối Mặt với Cuộc Tấn Công Virus và Tuyên Truyền Tàu Cộng!

  Tôn Tử: Dập Đầu Con Quái Vật này thì Chư Hầu nó cũng bị Huỷ Diệt!
  Fin.

 14. Nói nghe dễ nhỉ . DÂn trung có gì sai . Thg mỹ với thg trung vì tranh nhau đứng đầu thế giới mà kéo bao nhiêu nhân dân các nước vào khổ cực mất cả mạng sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here