[HD] Võ Sĩ Đạo Thái – Yamada Of Ayothaya

30
67Yamada Nagamasa được sinh ra ở Numazu vào năm 1590. Ông đã tham gia vào các hoạt động thương mại của Nhật Bản với Đông Nam Á và định cư tại vương quốc Ayutthaya (ngày nay là Thái Lan) từ năm 1612. Nói chung trong thời gian ông sống ở Xiêm, ông củng ra sức tăng cường giao thương với Nhật Bản đồng thời cũng can thiệp vào nội bộ của Thái Lan thông qua những cuộc tranh giành, chiến tranh. Kết quả là năm 1630, ông đã chết trong một trận đánh. Ông bị thương nhưng sau đó chết vì nhiễm trùng.
Hình ảnh của Yamada được tái hiện thông qua bộ phim đầy bạo lực Yamada – võ sĩ đạo Thái (năm 2011). Trong bộ phim này, ông là một Nhẫn giả trong đội quân đánh thuê của Nhật Bản phục vụ cho quân Miến Điện, do ông không hoàn thành nhiệm vụ nên đã bị giết người diệt khầu, rất may là có mấy võ sĩ Xiêm đã cứu và đem về chữa trị cho ông. Sau một thời gian sống ở vùng quê này, cảm nhận sự thân thiện ở đây, ông đã coi đây như quê hương thứ hai của mình và chiến đấu cho vùng đất này.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/phim/

30 COMMENTS

  1. Ý kiến riêng. Thế võ của nam9 ko đẹp lắm. Ko mạnh mẽ, dứt khoát như dv phụ (✷‿✷)

  2. Người ta sud cho người người điếc nhìn được, thuyết minh cho người mù nghệ , còn tụi bây coi không thôi mà cũng Lải nhải

  3. Team bên miến điện yếu quá, thích nhất a nhỏ con cầm 2ma tấu chém nhìn thấy mà lạnh xương sống lun

  4. Thời này thái đang bị miến điện xâm chiếm =)) hên có nhà thanh phá đám k bh vẫn còn là nước chư hầu

  5. Xàm rồi samurai trung thành lắm ,coi trọng danh dự, nếu phản chủ thì danh dự samurai đã mất, và sau đó nó phải làm nghi lễ rạch bụng seppuku.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here