Hãy Về Đây Bên Anh – Duy Mạnh

30
12Bài hát: Hãy Về Đây Bên Anh
Ca sĩ: Duy Mạnh

Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
♫ Instagram :

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã đi nhanh chóng đi vào lòng người nghe. Album qua 3 lần tái bản đã có số lượng tiêu thụ lên tới 20 000 bản. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tác như : Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/tong-hop/

30 COMMENTS

 1. B yêu ơi b còn nhớ mình ko, b có thương mình ko sao bao lâu rồi b ko ngỏ lời, mình chờ đợi quá lâu rồi🤣

 2. – 17 năm rồi nghe lại cảm súc vẫn thế
  – thời gian trôi đi như chó chạy ngoài đồng =))

 3. Linh Sơn dù có xa hơn nữa thì cũng chỉ một niệm của tâm là có thể đến nơi. Thiện ác chỉ cách nhau một niệm, một niệm có thể thành Phật, nhưng một niệm cũng có thể biến thành tà ma.

 4. Cái tâm của người đời rất giỏi biến hóa, chỉ trong chốc lát có thể biến ra các loại tâm thái khác nhau.
  Luyện tâm có thể khiến lòng người sáng sủa, trí huệ sáng suốt, vậy nên lò Bát Quái không thể thiêu chết mà trái lại còn khiến Tôn Ngộ Không luyện thành hỏa nhãn kim tinh. Mắt của Ngộ Không sáng tỏ là tượng trưng cho trí huệ sáng rực như vàng kim.

 5. Phàm phu tìm vui trên những mái hiên hẹn hò, tìm vui trong những mái ấm gia đình, trên những bữa ăn tối, nó khổ như vậy. Còn người xuất gia là tìm vui trên những bến bờ viễn xứ, trong những lần chia tay, trong những lần buông bỏ cả vật chất lẫn tinh thần, nó khác nhau nhiều lắm quí vị.

  Cho nên ở đây, một trong những đặc điểm của người tu hành, đặc điểm mà cũng là điều kiện để mà tu hành giải thoát là trong đó có thích buông bỏ.

  Trích bài giảng ngày 11.06.2019 Kinh Tăng Chi.6.78 Lạc Hỷ
  Xin tri ân bạn elteetee ghi chép

  Link 203 bài giảng Tăng Chi Bộ Kinh, Sư Toại Khanh :

 6. Người yêu em có biết anh nhớ em nhiều lắm . Tôi nhớ anh chỉ hát mỗi câu này mà còn ngang như cua vậy mà đã 15 năm rôi. Bây giờ thì mỗi đứa một con đường

 7. 29.4.2020 dung tren cau rach mieu vua nghe vua ngam dong nguoi ve que sao minh lai nho mot thoi o Da Lat (2005)

 8. Nhớ ngày xưa nghe bài này còn zin mà giờ này đã 1 vợ 3 con hay daaaa thời gian trôi nhanh thật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here