Hát tặng em cô giáo vùng cao – HD

47
32Hát tặng em cô giáo vùng cao – HD

Có một lần, em thầm nhắc tôi: Nhớ không anh về một thời kỷ niệm, nhớ mái trường xưa qua bao ngày lưu luyến bên nhau chẳng nói nên lời.

Có một lần, tôi đến thăm em trên trang sách vẫn tươi màu mực mới em thẹn thùng, trong lòng tôi bối rối, em đã là cô giáo vùng cao vẫn dịu dàng như ngày xưa ấy, đôi mắt nhung huyền rạng ngời như sao.

Ơi cô gái, ơi người giáo viên trên trang sách trẻ thơ hôm nay với tấm lòng, tấm lòng nhân hậu, trang sách nhỏ nhưng mơ ước lớn… hát tặng em cô giáo vùng cao. Trang sách nhỏ nhưng mơ ước lớn, hát tặng em – cô giáo vùng cao.

Có một lần, em thầm nhắc tôi: Nhớ không anh về một thời kỷ niệm, nhớ mái trường xưa bao ngày lưu luyến bên nhau chẳng nói lên lời.
Có một lần tôi đến thăm em trên trang sách vẫn tươi màu mực mới em thẹn thùng trong lòng tôi bối rối, em đã là cô giáo vùng cao vẫn dịu dàng như ngày xưa ấy, đôi mắt nhung huyền rạng ngời như sao.

Ơi cô gái ơi người giáo viên quê ta đó Quảng Ninh yêu thương, những tháng ngày em về với bản, trang sách nhỏ nhưng mơ ước lớn, hát tặng em cô giáo vùng cao. Trang sách nhỏ nhưng mơ ước lớn, hát tặng em – cô giáo vùng cao.

Quý vị nào muốn học hỏi tìm hiểu về TÂM LINH trong cuộc sống thì vào kênh #gioiminh #gngm

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/am-nhac/

47 COMMENTS

 1. thầy giáo mình cũng hát bài này mình cũng thíc bài này💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

 2. Hôm nay 20-11 ai là thầy cô giáo em xin gửi lời chúc ạ. Luôn tận tâm với nghề luôn thành công trong sự nghiệp trồng người nhé

 3. Mừng ngày Nhà Giáo năm nay
  Gửi lời kính chúc Cô Thầy muôn nơi
  An khang hạnh phúc rạng ngời
  Gia đình hạnh phúc trọn đời yêu thương .

 4. dù là gv vùng cao hay không đi chăng nữa. thì với e nghề giáo là nghề cao quý. đáng trân trọng. lời bài hát rất hay…xin cám ơn

 5. nghề giáo rất cao quý và đẹp trông tim mình. hãy cố gắng các cô giáo nhé vì tương lai các e nhỏ của quê hương mình.

 6. Các thầy cô theo đường link phía dưới để hiểu được những nỗi khổ của người giáo viên vùng cao chúng tôi. so với những giáo viên miền xuôi nhé… nỗi khổ của gv vùng cao đi gọi hs ra lớp
  https://www.youtube.com/watch?v=PaIi2ipQPSQ

 7. bài hát có hay đến mấy, yêu nghề đến mấy…. bộ giáo dục mà cắt biên chế thì chắc sẽ không thấy hình ảnh thầy cô giáo vùng cao nữa đâu

 8. Cô gíao vùng cao xin chân thành cảm ơn ca sĩ nhé!
  Ôi bài hát hay, hình ảnh cám động quá ca sĩ ơi!
  Chúc ca si luôn được bình an. Xuất xứ nhiều bài hát hay nhé!

 9. Bài hát rất hay: Thể hiện tất cả bằng sự yêu nghề, mến trẻ nhiều hơn của cô giáo trẻ đến với các em nơi khó khăn nhất.

 10. Hay rất cảm động tuy mình không phải gv nhưng nghe bài này đã làm cho minh thấu hiểu được sự vât vả gian nan của ngươi gv đã dành hết tâm huyết của mình đến cho các e hs vùng cao.

 11. cảm ơn thầy cô giáo đã đem con chữ lên vùng cao, đã không ngại đường xa khó khăn..c.ơn ngành nhà giáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here