Gửi người yêu cũ! Nghe mà khóc luôn! | Blog HCD ✔

47
74Giờ đây anh buồn và nhớ em rất nhiều, không biết bây giờ em sống có tốt không, em còn nhớ đến anh không? Hay đã xem anh là người chưa từng gặp. Anh xin lỗi, anh đã không cố níu em lại.

♫ Bài hát: Sad Love – V.A (Beat)
✪ Link xem trên Facebook:
♫ Giọng đọc: Võ Thắng

◄❤►Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem nhiều video mới nhất nha!◄❤►

❖ Chuyên mục:
– Blog tâm sự tình yêu
– Blog tâm sự chuyện chúng mình
– Blog tâm sự buồn
– Blog tâm sự truyện ngắn
– Blog tâm sự cuộc sống
– Blog tâm sự tình yêu buồn
– Blog tâm sự đêm khuya
– Blog tâm sự yêu đơn phương
– Blog tâm sự hay nhất
– Blog tâm sự facebook
– Blog tâm sự radio

☞ Đăng kí nhanh:
☞ Facebook cá nhân:
☞ Facebook Page:
☞ YouTube:

© Các video trên kênh ❝www.youtube.com/HuynhCongDai❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

★ DISCLAIMER: We do not own this audio. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright.
★ This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/tong-hop/

47 COMMENTS

 1. Nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ mình viết tiếp nha!
  Cảm ơn các bạn nhiều!!!
  Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

 2. Đều sai lầm chuq của chúng ta là… Xem họ là tất cả để ruij khi họ hững hờ quên jk những kỷ niệm của cả hai thì nq đau nhất chỉ mỗi chúng ta. Những kẻ chung tình và thua cuộc troq mối tình này.

 3. 15/5/2020
  Nghe mà khóc vì tôi mới ct ny hôm qua 😭😭😭😭😭😭😢😢😢😢😢😢😥😥

 4. 2020/5/15 😞😞😞😢😢😢😢😢😭😭😭😭😭😹😹😹😹😹😹😹😹😹😹😹😹😹 đau lắm Tôi muốn tự tử hết đi đau thương

 5. 1/7/2016.Nguoi la =—người thương=—người rất yeu=—người dung=—người cũ của nhau . có lẻ suốt cuộc doi này mình sẽ mãi không bao gio quên nhau đúng không người dung, "người y cu".

 6. Cũng gần 1 năm rồi… mình vẫn luôn nghĩ và nhớ , không biết bạn có hiểu :(( Bh thấy avata là ngkh cảm giác vẫn đau bạn ạ

 7. E còn nhớ…cái ngày chính phủ ra quyết định cách ly toàn xã hội cũng là ngày "a tự cách ly e".sao chính phủ bỏ cách ly toàn xã hội rồi mà đến giờ a vẫn còn cách ly e?a vẫn cứ im lặng mãi thế kia?e nhớ a nhiều lắm rồi..

 8. 18/4/2020, đêm hôm đó trong giấc mơ tôi lại mơ đến em, một người tôi yêu rất nhiều trong 2 năm trước, đã từng rất lâu rồi tôi chưa gặp lại, fb zalo cũng chẳng còn theo dỗi nhau nữa.

 9. Người yêu cũ cũng chỉ là người dân. Là ctrai yêu là phải nói, tsao cứ im lặng chứ, im lặng là giết chết con tim đó, hiểu ko??? 😭😭😭 đau đến nỗi xỉu lên xỉu xuống, chết đi sống lại

 10. Mới hôm qua a và e còn đi chung bước vậy mà hôm nay ta lại trở thành người yêu cũ,😭😭

 11. Tự nhiên hôm nay có ng bạn mà đã xa nhau hai mươi mấy năm tự nhiên gởi cho tôi bài này Gởi ng ieu cũ xem xong thấy cũng hay nhưng được gì bởi tôi đã già rồi , tôi chỉ chúc anh ấy hạnh phúc bên gia đình mà anh đã chọn mong anh đọc được cm này

 12. do a không dung cảm nói ra nên a đã mất em😭😭tình cảm nay anh sẽ chồn vui theo thời gian ánh mắt nụ cười của em anh sẽ không quên giờ này em đã có hp khác mong rằng người em chọn sẽ tốt với em .Anh nhớ em nhiều lắm cả trong giấc mơ người con gái ấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here