Cuộc Sống Việt Nam: Vlog 19 – Đi Chùa Hang Hóc Môn

9
42Cuộc Sống Việt Nam có nhiều điều thú vị về mọi lĩnh vực trong cuộc sống: Du Lịch, Học Tập, Nghỉ Dưỡng, Ẩm Thực,v,v…, Thức ăn đường phố rất hấp dẫn, giá cả bình dân. Bước ra khỏi cữa là chúng ta có mua đồ ăn rất nhiều món. Vậy chúng ta cùng thử hôm nay Cuộc sống Việt Nam cho chúng ta biết món gì nhé.

Hôm nay, Chúng ta sẽ đi Chùa Hang Hóc Môn, nơi đây có nuôi nhiều khỉ và đặc biệt có một cái hang trước lối ra vào có làm hình hai con rắn bò trên cửa với hai hình thái khăc nhau. Một con thì hung dữ và một con hiền từ.Và một điều đặc biệt có cây nguyện ước chúng ta viết điều ước lên mảnh vải đỏ rồi ném lên cây rất hay. Nào mời các bạn cùng đi.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian xem video.
Hãy nhấn subcribe (đăng ký) Và Like để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận video mới nhất về Cuộc Sống Việt Nam và những chia sẻ hữu ích khác. Nếu các bạn có ý kiến mời các bạn để lại nhận xét để mình có thời gian sẽ trả lời cho các bạn. Cảm ơn các bạn nhé!

Phan

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/du-lich/

9 COMMENTS

  1. nếu có dịp bạn ghé chùa Hang ở Châu Đốc nhé ,nhà mình gần đó, mình sẽ hướng dẫn bạn tham quan 🙂

  2. Hôm nay, Chúng ta sẽ đi Chùa Hang Hóc Môn, nơi đây có nuôi nhiều khỉ và đặc biệt có một cái hang trước lối ra vào có làm hình hai con rắn bò trên cửa với hai hình thái khăc nhau. Một con thì hung dữ và một con hiền từ.Và một điều đặc biệt có cây nguyện ước chúng ta viết điều ước lên mảnh vải đỏ rồi ném lên cây rất hay. Nào mời các bạn cùng đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here