Công Viên Cá Koi RinRin Park – Vườn Nhật Bản ở TP. HCM

18
58Cá Koi tại đây là những dòng cá thuần chủng, đẹp và khủng được nhập trực tiếp từ Nhật Bản với cách chăm sóc cá Koi theo yêu cầu nghiêm ngặt nhất
Cây xanh và các khối đá với hình dáng tự nhiên đan xen vào nhau.
Những cây vạn niên tùng có tuổi đời hơn 500 năm được bố trí rải rác khắp nơi.
Các dòng suối nhân tạo kết hợp hồ cá luôn được các nhân viên vệ sinh hồ cá Koi làm việc chăm chỉ giúp khu vườn thêm tươi mát, sạch sẽ và không bị khô cứng.
Các khối đá với nhiều hình thù kỳ dị. Ấn tượng nhất là khối đá hình rùa đang ấp trứng. Chính những khắc nghiệt của thiên nhiên, mưa gió, núi lửa, băng tuyết,… đã tạo nên những tảng đá đầy nghệ thuật mà thiên nhiên ban tặng cho con người.
Giữa công viên là hồ nước lớn nuôi thả hàng chục con cá Koi. Cá Koi là một loài cá quý của Nhật Bản, con trưởng thành có chiều dài từ 0,5m đến 1,5 m với tuổi thọ lên đến trên 50 năm. Đây là một loại cá hiền hòa, điều đặc biệt là chúng ăn không biết no nên bạn có thể cho ăn bao nhiêu lần trong ngày cũng được.
Trên mặt nước thường là hình ảnh cây cầu cong, luôn có màu đỏ sẫm, các cây cầu bán nguyệt như vật thể kết nối các phần đất với nhau, tạo cho du khách ngắm cảnh vừa thuận tiện vừa thơ mộng.
Đèn đá cũng là một điểm nhấn của vườn Nhật. Những cây đèn đá ở Rin Rin Park với kích thước và hình dáng khác nhau dường như được sắp đặt “không thể khác” vị trí mà nó đang ngự.
Dọc theo công viên là các bộ bàn đá tự nhiên dùng làm nơi nghỉ chân cho khách thăm quan. Bề mặt bàn, ghế được làm trơn láng nổi bật lên những vân đá tuyệt đẹp.
Những ngọn núi hòn non bộ ở đây được thiết kế tiểu cảnh kèm theo kết hợp thác nước thiên nhiên mang lại yếu tố tự nhiên nhất cho công viên

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/du-lich/

18 COMMENTS

  1. Cá to là do dc nhập từ nhật về ở nhật họ nui ở ao bùn rộng lớn và khí hậu tốt nên mới phát triển to như thế.

  2. Nắng chết mẹ không có chỗ trú, nv thô lỗ, tưới cây xịt cả vào khách đang ngồi. Bỏ tiền mua vé xong là tụi nó như đéo cần vậy.

  3. Làm phóng sự công viên cá Koi Nhật Bản thì cũng nên thêm tên các loại cá như Tancho, Hi Utsuri, Ki Utsuri, Kigoi, …sau khi mô tả. Hơn nữa, loài cá Koi biểu tượng cho sự may mắn, hài hòa, sức khỏe, lòng can đảm, … mà được mô tả vàng khè, bớt ở đầu, nửa đen nửa đỏ, to bằng bắp đùi có vẻ không được chuyên môn lắm.

  4. 5:38 ở khúc đó chú cá trắng có chấm đỏ ở giữa đầu là loại cá tacho,đó là một con cá tượng chưng cho đất nước Hoa Anh Đào tuyệt đẹp
    Còn một số ý nghĩa sâu sa nữa nhưng mình ko nhớ rõ

  5. Mình đi hôm 5-5-2O18 , thảm cỏ xanh k còn, chết hết cỏ rồi, Nv hồ cá thô lỗ , m hỏi vài câu mà tl cộc lốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here