Có nên mua máy ép chân không công nghiệp ở những đơn vị không có bảo hành?

0
55
Máy hút chân không công nghiệp

Máy ép chân không là dòng máy hút được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dòng máy này, một số doanh nghiệp có chế độ bảo hành, một số không. Có nên mua ở những nơi không có bảo hành?

Có nên mua máy ép chân không công nghiệp ở những đơn vị không có bảo hành?

Máy ép chân không công nghiệp là dòng máy được dùng để bảo quản thực phẩm cho doanh nghiệp, gia đình. Đối với mỗi công ty thực phẩm, máy hút chân không công nghiệp có ý nghĩa sống còn. Vì vậy khi đi mua sản phẩm này, doanh nghiệp nên thận trọng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy hút chân không công nghiệp. Có đơn vị bảo hành và cũng có những đơn vị không có bảo hành. 

Những công ty bán máy ép chân không công nghiệp không có bảo hành thường là những đơn vị chưa có thương hiệu, sản phẩm của họ thường không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ đảm bảo. Hơn nữa, những sản phẩm này chưa xác định được chất lượng vì không có giấy kiểm định.

Máy hút chân không công nghiệp
Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp dùng để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp. Khi đầu tư mua hàng, doanh nghiệp thường mua theo lô hàng, có thể là từ 5-10 chiếc hoặc hơn tuỳ vào nhu cầu của doanh nghiệp, nhưng số lượng mua ít thì thường rất hạn chế. Hãy thử tưởng tượng, khi doanh nghiệp của bạn đã mua loạt máy ép chân không mà máy xảy ra tình trạng hư hỏng nhưng không có nơi sửa chữa, phải bỏ ra khá nhiều chi phí mua và sửa chữa định kỳ thì thật là một thảm hoạ.

Chính vì những nguyên nhân như vậy, nên khi mua máy ép chân không, doanh nghiệp cần xem kỹ, người bán có cung cấp được đầy đủ giấy tờ, sản phẩm có được hưởng chế độ bảo hành trong thời gian dài hay không. Nếu không có thì không nên mua.

Trên thị trường, những đơn vị nào cung cấp máy ép chân không có bảo hành?

Dòng máy ép chân không công nghiệp mang đến lợi ích lớn cho mỗi một doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán máy hút chân không thực phẩm. Dưới đây là những đơn vị cung cấp máy ép chân không công nghiệp có bảo hành.

Sunhouse

Sunhouse tên đầy đủ là công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse, tiền thân của công ty này là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập năm 2000. Đến năm 2004, doanh nghiệp này liên doanh với Công ty TNHH Sunhouse Hàn Quốc để thành lập nên công ty TNHH Sunhouse Việt Nam. 

Sunhouse đã có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dòng máy hút chân không công nghiệp, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường cùng chính sách bảo hành sản phẩm tốt cho khách hàng.

NEWSUN

Không còn quá xa lạ đối với người Việt, NEWSUN là một thương hiệu cung cấp dòng máy ép chân không số 1 tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất dòng máy ép chân không, NEWSUN luôn chiếm được tình cảm lớn trong lòng khách hàng.

NEWSUN với sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, ngoài những dòng máy tự sản xuất cũng có những dòng máy nhập khẩu, tất cả đều có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm.

Đến với NEWSUN, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như:

  • Chế độ bảo hành sản phẩm trong thời gian từ 6 tháng – 1 năm tuỳ vào dòng máy
  • Chiết khấu sản phẩm cho những doanh nghiệp mua số lượng lớn máy ép chân không công nghiệp
  • Vận chuyển sản phẩm miễn phí trong nội thành
  • Có rất nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Ngoài cung cấp máy ép chân không, NEWSUN còn có rất nhiều lu quay vịt, tủ nấu cơm, máy thái thịt, máy xay chả giò….Hãy liên hệ ngay với NEWSUN nếu như bạn đang cần một sản phẩm chất lượng, có bảo hành.

Xem thêm các tin tức khác tại https://smartfastkids.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here