Bí ẩn Ngôi Chùa Hoang nằm trên đảo ở Khánh Hoà không nhà sư nào dám ở

42
65Đăng kí kênh Nhân Gà Vlogs:
Bí ẩn Ngôi Chùa Hoang nằm trên đảo ở Khánh Hoà không nhà sư nào dám ở

Chúng tôi đặt chân lên một hòn đảo hoang sơ nhưng rất linh thiêng tại tỉnh Khánh Hòa, ở đây chứa đựng rất nhiều điều huyền bí mà bất cứ ai cũng không dám đặt chân đến.
Chùa trên đảo được xây dựng rất kiên cố nhưng không sư nào dám ở, phải chăng có điều gì đó bí ẩn…cùng #nhangatv khám phá nhé!
Fanpage Nhân Gà shopping:
Facbook cá nhân:

Nhân thích khám phá tâm linh và cuộc sống, hãy đăng kí kênh để ủng hộ Nhân nha!
Liên hệ tài trợ/ Quảng cáo: 0336725555
Ngô Hữu Nhân
Số tài khoản: 19028503718017 Ngân hàng techcombank chi nhánh Nha Trang.
Hoặc Donate ví điện tử Momo : 0336725555
#nhangatv #chuabibohoang #biantamlinh
Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/du-lich/

42 COMMENTS

 1. Cả nhà ơi! Kênh này của Nhân không được bật kiếm tiền, cả nhà sang kênh phụ đăng kí kênh ủng hộ Nhân nha!
  Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UC20RqCS0oQdoeaHxNrglG3Q

 2. ad ơi cái tháp đó là nơi an táng hoà thượng Minh Thiệu bạn nhé. lúc bạn quay cái bia đá gắn ở tháp mình thấy 3 dòng chữ,dòng ở giữa ghi nguyên văn như thế này: từ Lâm Tế chính tông tam thập bát đại thượng Minh hạ Thiệu huý Đạo Trung giác linh. có nghĩa là : dòng thiền lâm tế đời thứ 38 tên hiệu là Minh Thiệu tên huý là Đạo Trung , giác linh. hàng chữ bên phải ghi : kiến sinh canh dần niên tứ nguyệt nhị thập nhật sinh. dịch nghĩa là : sinh năm canh dần (1950) tháng 4 ngày 20. hàng bên trái ghi: quy tịch quý tỵ xuân nhị nguyệt tam thập nhật ngọ thời tịch. dịch nghĩa là: nhập diệt( chết) năm quý tỵ(2013) voà mùa xuân tháng 2 ngày 30 giờ ngọ( 11 giờ đến 13 giờ) thì tịch .
  nói tóm lại đây là tháp an táng nhà sư tên là MINH THIỆU tên huý là ĐẠO TRUNG thuộc dòng thiền Lâm Tế đời thứ 38 . ông sinh vào năm canh dần 1950 tháng 4 ngày 20. chết vào giữa trưa ngày 30 tháng 2 năm quý tỵ (2013).
  góp ý với ad quay vi deo thì đừng zoom cận cảnh nhiều như thế nhức hết cả mắt người xem, tôi thấy video nào của bạn cũng như thế nên góp ý để rút kinh nghiệm. một điều nữa là quay về các chùa miếu và mộ cổ thì bạn nên quay thật kỹ những chỗ có chữ như văn bia hay câu đối vì đó là chỗ ghi thông tin của chỗ bạn quay.

 3. Thầy lớn tuổi thì phải viên tịch thôi anh ,"anh hỏi sau thầy chết " khó trả lời lắm luôn

 4. Hổ ly Sơn hổ 🐅 bại !Tăng xa chúng tăng tàn ! Các bạn có hiểu không?mông là mọi người tư duy sẽ hiểu được OK cảm ơn bạn đọc chúc mọi người tĩnh tâm an lạc chào mọi người 👋👋👋

 5. Chùa này bỏ hoang lâu rồi, quý sư nào về đây ở phải có đạo lực. Mà phải từ 4 sư trở lên ở mới được, it quá lực yếu ở không nổi đâu.

 6. Chỉ là cái bọn rửa tiền thôi.. xây xong thấy ko ổn rồi bỏ của.. chứ nếu thật sự tu thì cho dù có hoang vắng cỡ nào có ma quỷ cỡ nào nếu thật sự là cao tăng chắc phải tìm hiểu loại tăng gì..xin lỗi vì hơi xúc phạm.. nếu gọi là cao tăng mắc gì ko chịu thiên định ở nơi như thế này 😡😡

 7. Chùa này cũng một thời rất hưng thịnh. Nhìn những kiến chúc rat là kien cố. Chất cũng có nhiều lý do.nên mới bị bỏ hoang. Nhìn khung viên của chùa. Là bt bỏ ra một số tiền khủng kg phải nhỏ đâu

 8. a nhát thấy mồ mà dám ở lại wa đêm àk..6 ngoi mộ ở b phước a k dám quay ki..xem tức thấy mồ..kênh người khác họ quay kỉ từng chút .

 9. Chúng tôi yêu cầu Ban Trị sự phật giáo tỉnh khánh Hoà xữ lý đúng theo tinh thần Phật giáo cho quý Tăng Ni trẻ về tu tập giữ gìn ngôi già lam Tân Long này phát triển cũng cấp vật thực cho các vị trẻ về tu tập không thể để hoang phí ngôi thờ tự của Phậ Giáo

 10. Kham pha hay .. Canh vat hoang vu. Bi hiem . khong co su song .. Hop voi su tu hanh cua cac su neu khong co dieu gi xay ra . good job.

 11. Ngôi chùa tuyệt vời cảnh rất yên bình và đẹp nếu có một bậc chân tu về ở thì tốt quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here