Bàn ghế giám đốc TOZ – nâng tầm phong cách sống của người lãnh đạo

0
169
Bàn ghế phòng giám đốc
Bàn ghế phòng giám đốc

Bàn ghế giám đốc không chỉ là nơi để làm việc mà còn là nơi để thể hiện phong cách sống. Mỗi người có một phong cách sống khác nhau, vì vậy việc lựa chọn cũng khác nhau. Nó thể hiện sự trang trọng, lịch sự và thể hiện một phần tư duy của lãnh đạo trong đó. Có một số tiêu chí chọn bàn ghế lãnh đạo như sau.

Bàn ghế phòng giám đốc
Bàn ghế phòng giám đốc

Những tiêu chí chọn bàn ghế giám đốc

Đầu tiên đó là kiểu dáng

Nơi làm việc của giám đốc là nơi mà thể hiện phong cách của người lãnh đạo. Vì vậy thiết kế văn phòng phải thể hiện được vị trí và vị thế của họ. Một số chi tiết ví dụ như cạnh bàn là vuông hay tròn, bàn có để trống chân hay che lại,…Tủ để tài liệu bên sườn bao nhiêu tầng, khóa tủ có ăn toàn hay không?

Thứ hai là màu sắc

Mỗi người có một cá tính, và sắc màu thể hiện tính cách của họ. Với bàn ghế giám đốc tại TOZ luôn có đủ màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn theo hướng tính cách nào? Công việc của bạn liên quan đến mảng nào trong đời sống?

Chẳng hạn bạn là người có phong cách sống đơn giản thì bạn nên chọn những bộ Bàn ghế có gam màu trung tính như: màu ghi, màu trắng, màu đen,…kết hợp với nhau.

Thứ ba là chất liệu

Chất liệu của bàn ghế lãnh đạo đa số được làm từ gỗ công nghiệp. Chất liệu này được đánh giá cao bởi sự gọn nhẹ của nó. Với màu sắc và thiết kế đa dạng sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng vì nó rất bền và chắc chắn.

Sản phẩm liên quan: https://noithattoz.com/tu-ho-so-giam-doc/

Thứ tư, nơi đặt bàn làm việc

Đây là lưu ý vô cùng quan trọng bởi hướng đặt bàn nó quyết định bước tiến của người lãnh đạo trong công ty. Bàn nên đặt tựa vào tường và hướng về phía cửa sổ để đón ánh sáng và khí thoáng. Đặc biệt hướng nhìn của bàn nên có cây xanh vì khi làm việc căng thẳng bánh sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra dựa vào không gian làm việc mà nên chọn kích thước Bàn phù hợp. Sau đó chọn chiếc ghế đủ thoải mái và hợp với thiết kế của chiếc bàn. 

Những gợi ý cho bạn về bàn ghế lãnh đạo phù hợp

Kiểu hiện đại

Bàn ghế dành cho giám đốc chắc chắn phải thể hiện sự sang trọng và quyền lực của người lãnh đạo

Kiểu lịch sự

Kiểu bàn này khá phù hợp với văn phòng diện tích nhỏ.

Kiểu sang trọng

Với những người lãnh đạo với chức vụ cao thì đây là mẫu Bàn ghế nên chọn. Nó tôn lên vẻ sang trọng và cho thấy vị trí mà họ đang sở hữu.

Bàn ghế giám đốc nâng tầm phong cách sống của người lãnh đạo

Bàn ghế giám đốc là nơi làm việc của những người lãnh đạo hàng đầu trong công ty. Vậy nên nơi đó cũng là bộ mặt chúng của cả công ty, đặc biệt là công ty lớn. 

Đó là nơi ký kết những giấy tờ quan trọng và nhìn vào không gian đó người ta thấy được tầm nhìn của người lãnh đạo. Chính vì điều đó phải để ý từng chi tiết chọn lựa kỹ càng khi bạn mới nhận chức vụ quan trọng.

Xem thêm tủ tài liệu tại TOZ: https://noithattoz.com/tu-tai-lieu/

Bàn ghế giám đốc tại TOZ có rất nhiều kiểu dáng và phong cách cho người lãnh đạo có thể lựa chọn. Phong cách hướng đến hiện đại phù hợp với xu thế ngày nay đặc biệt là môi trường làm việc trẻ trung, năng động nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, lịch sự. Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm hãy liên hệ để được tư vấn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ.

Hotline: 096.3366.005

Website: noithattoz.com

Xem thêm bài viết khác tại: https://smartfastkids.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here