[Audiobook] Bí Mật Của May Mắn | Sách Mới.Net

3
56Link ebook:

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trong tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.

Download sách Bí Mật Của May Mắn và hàng ngàn ebook miễn phí tại Thư Viện Ebook Sách Mới:

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/giao-duc/

3 COMMENTS

 1. Mình là một người lười đọc hôm nay được một người bạn tặng (chia sẽ) cho Audio Book này, mình đã nghe hết và có được rất nhiều bài học bổ ích.
  Cảm ơn Thư Viện Sách Nói đã làm Audio Book này để mình có thể nghe
  Cảm ơn người bạn đã tặng mình Audio Book này để mình biết được những điều bí mật của May Mắn.

  BÍ MẬT CỦA SỰ MAY MẮN

  Không ai có thể bán sự may mắn của mình. Và may mắn cũng không thể nào mua từ bất kỳ ai. May mắn phải do chính người đó tạo ra. Đừng tin vào những ai đang cố bán hay truyền nó cho bạn.

  BÍ MẬT ĐẦU TIÊN: Hãy tạo ra những may mắn cho mình

  Sự may mắn do tình cờ mà đến không thể kéo dài bởi vớì bạn sẽ có khuynh hướng ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì hết. Sự may mắn do chúng ta tự tạo ra mới là may mắn thật sự, và nó sẽ có thể ở với chúng ta lâu dài.

  BÍ MẬT THỨ 2: Biết theo đuổi may mắn

  Ai cũng mong muốn có được may mắn, thành công. Nhưng chỉ có một số ít người sẵn lòng, quyết tâm theo đuổi nó

  BÍ MẬT THỨ 3: Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn

  Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là vì bạn đang duy trì những điều kiện, môi trường cũ sẵn có. Để có được may mắn, bạn không nên chần chừ, phải cải tạo ra những điều kiện và môi trường tốt hơn.

  BÍ MẬT THỨ 4: Biết chia sẻ, giúp đỡ người khác

  Tìm kiếm những điều kiện tạo nên sự may mắn không có nghĩa là chỉ nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi nghĩa là bạn đang nhận về. Vừa tìm kiếm để tạo ra những điều kiện của may mắn vừa biết chia sẻ, giúp đỡ người khác sẽ khiến cho may mắn đến với bạn nhanh hơn.

  BÍ MẬT THỨ 5: Đừng trì hoãn, hãy hành động ngay

  Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới thì may mắn có thể sẽ không bao giờ đến. Đôi khi tạo ra những điều kiện mới là một công viêc thật nhọc nhằn nhưng … hãy thực hiên nó ngay khi có thể

  BÍ MẬT THỨ 6: Biết tìm kiếm, để ý những điều nhỏ nhưng cần thiết

  Đôi khi – trong những điều kiện lý tưởng như đầy đủ nhất, may mắn cũng vẫn không đến. Hãy thật sự tìm kiếm những điều kiên tưởng như không quan trọng, những chi tiết nhỏ nhất nhưng không thể thiếu được cho sự may mắn.

  BÍ MẬT THỨ 7: Hãy dám tin vào điều bạn đã tao ra

  Đối với những người chỉ tin vào vận may thì viêc tạo ra những điều kiên để được may mắn xem chừng thật ngớ ngẩn. Còn với những ai dám tin, dám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không tin vào những điều may rủi

  BÍ MẬT THỨ 8: May mắn không thể mua bán được

  Không ai có thể bán sự may mắn của mình. Và may mắn cũng không thể nào mua từ bất kỳ ai. May mắn phải do chính người đó tạo ra. Đừng tin vào những ai đang cố bán hay truyền nó cho bạn.

  BÍ MẬT THỨ 9: Hãy giữ vững niềm tin

  Sau khi đã tạo ra tất cả những điều kiện cần thiết thì hãy nhẫn nại, đừng vội từ bỏ dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Để đạt được may mắn, bạn phải có niềm tin và lòng kiên trì.

  BÍ MẬT THỨ 10: Ai cũng có thể gặp may mắn

  Hiểu rằng tạo ra may mắn chính là chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến. Mà cơ hội thì lại chẳng liên quan gì đến may mắn hay sự tình cờ. Nó đến với tất cả chúng ta.

  BÍ MẬT THỨ 11: Cội nguồn của sự may mắn

  Vì ta chỉ có thể tạo ra may mắn bằng cách tạo ra các điều kiện, vì thế may mắn tùy thuộc vào chính bạn. Hãy bắt đầu ngay, bạn cũng có thể tạo ra may mắn cho chính mình

  BÍ MẬT THỨ 12: Không bao giờ là quá trễ

  Không bao giờ là quá trê đê bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình. Và bạn có thể tìm được sự may mắn từ chính sự không may mắn, những bất hạnh, thất bại của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here