5 Chiếc điện thoại có màn hình không khiếm khuyết hoàn hảo để chơi game và xem phim

36
14Thị trường smartphone trong những năm qua ngập tràn những sản phẩm có ‘tai thỏ’ hay ‘lỗ’ trên màn hình, là một bước chuyển trên con đường tiến tới thiết kế màn hình tràn tới tất cả các viền trên mặt trước. Nhưng thời kì này có lẽ đã chuẩn bị qua đi, khi ngày càng xuất hiện nhiều hơn những smartphone có tỷ lệ màn hình / mặt trước lớn, nhưng bằng một cách nào đó đã không còn những khiếm khuyết nữa.

Những loại smartphone này không những cho ta một thiết kế liền lạc hơn, cũng giúp cho trải nghiệm chơi game và xem phim được chọn vẹn, không còn bị chắn tầm nhìn bởi camera selfie ‘vô dụng’ trong những trường hợp đó. Với những ai đang kiếm tìm những sản phẩm này, sau đây là 5 lựa chọn tuyệt vời và không thể bỏ qua.

🔎Tìm chúng tôi trên:

○ Website:
○ Facebook Fanpage:
○ Channel Youtube:

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/cong-nghe/

36 COMMENTS

  1. Đừng mua đt dùng hệ điều hành Android nhé các bạn , chỉ được 2 năm thôi la ko cho lên hệ điều hành rồi , họ quay lưng lại với chúng ta, bắt chúng ta mua san phẩm mới , mới trải nghiệm mượt mà đc , ko như ios cua iphone , iphone 5giờ còn đc lên ios 13 kìa . tôi nói vậy nhưng tôi đang dùng OPPO r7s vì chưa có tiền mua iphone kkkkkk

  2. Tần số làm tươi hoặc tốc độ quét màn hình chả liên quan gì tới độ mượt của game nha adm. Tìm hiểu kỹ hãy làm video.

  3. Nên cho con Mix 3 ra khỏi danh sách này vì có nhiều con khác xứng đáng hơn như Vivo Nex 3 hay Nubia Z20

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here