5 Bước tiếp cận khách hàng mục tiêu để bán hàng thành công | Phạm Thành Long

27
545 Bước tiếp cận khách hàng mục tiêu để bán hàng thành công

Trong kinh doanh, khách hàng là một trong những yếu tố quan trong quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp chỉ tập trung vào sản phẩm mà không chú trọng vào xác định, xây dựng, duy trì và phát triển tập khách hàng tiềm năng thì doanh nghiệp khó có thể tồn tại trong môi trường cạnh tranh đầy rủi ro như hiện nay.

Khách hàng tiềm năng hay khách hàng mục tiêu là những người có nhu cầu và sẵn sàng trả giá để mua sản phẩm của doanh nghiệp. Để kinh doanh thành công, doanh nghiệp cần chủ động đầu tư nguồn lực để phát hiện ra nhu cầu thực sự của nhóm khách hàng này.
Sau đó, tìm cách thiết kế các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối ưu nhu cầu của họ.

Hãy bán những thứ mà khách hàng cần và đừng bán những thứ mình có. Trong cuộc chơi kinh doanh, ai thấu hiểu và nắm bắt được trước nhu cầu của khách hàng là gì, người đó chính là người chiến thắng và đương nhiện, họ sẽ nắm quyền chi phối lại cuộc chơi.

Trong video này, tôi sẽ trao cho bạn 5 bước để tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu. Bất kể bạn hoạt động trong lĩnh vực gì và bán sản phẩm nào thì 5 bước đơn giản này cũng đều hữu ích và nó giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu bạn đã vạch ra.

Đừng quên chia sẻ điều mà bạn tâm đắc nhất trong video này ở dưới phần bình luận nhé. Và nếu những người bạn của bạn cũng đang găp vấn đề khó khăn giống bạn thì hãy chia sẻ video (link video: này tới họ. Những chia sẻ của bạn sẽ là nguồn động lực lớn lao cho tôi để thực hiện thêm nhiều video ý nghĩa về sau.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#khachhangmuctieu #timkiemkhachhang #phamthanhlong

Nguồn: https://smartfastkids.com

Xem thêm bài viết khác: https://smartfastkids.com/giai-tri/

27 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Cảm ơn thấy vì bài học hôm nay thầy đã dành cho em và các anh chị trong zoom sss10. Thực sự vô cùng giá trị và tuyệt vời. Em sẽ áp dụng những gì thầy dạy . Và xem lại toàn bộ những video trên kênh YouTube của thầy vì đó chính là những bài học vô cùng giá trị mà lại miễn phí

 3. xác định vấn đề của khách hàng và giải quyết vấn đề đó cho khách hàng , phải internet

 4. Thực ra kinh doanh là gì? Bán hàng là gì? Cái quan trọng nhất là vượt qua cái tôi và giữ được sự tự tin, cùng mức năng lượng cao để luôn hành động. Các anh em mới bán hàng thì thiếu quá nhiều thứ có dạy tất cả một lúc cũng k thể hiểu hết được. Qua thời gian họ sẽ dần dần quen. Theo ý của em thầy chia ra các hạng mục nhỏ để truyền đạt ví dụ như: kỹ năng bán hàng cho người mới bắt đầu, kỹ năng bán hàng bậc cao….với kỹ năng cao như thầy thì chắc khoảng vài clip là đã giúp đỡ được cho rất nhiều người. Còn sách vở quá anh em ra đường khó mà áp dụng.

 5. Anh long ơi em làm nghề dịch vụ làm đẹp làm thế nào để tìm kiếm đc khách hàng mục tiêu của mình ạ

 6. E chào T. Hiện tại e đang sinh sống và làm việc tại hàn quốc. E có nên về lại VN khởi nghiệp lại k T ?

 7. Một thời gian em xem thầy liên tục thấy rất có động lực làm nhiều thứ. 1 tgian ko xem thấy nản lên lại tìm video của thầy để nghe.

 8. Anh chị em học được gì từ video này, hãy cmt xuống để tôi biết còn tiếp tục làm video

 9. chúc thầy thật nhiều sức khoẻ để chia sẽ những kiến thức tuyệt vời như thế này ạ…. e lớn hơn rất nhìu từ khi biết đến thầy ạ… e cảm ơn thầy.

 10. Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11chúc thầy và gia đình hạnh phúc thành công và luôn mạnh khỏe e cám ơn thầy rất nhiều

 11. Cuộc sống bế tắc quá, sai lầm nối tiếp sai lầm , chỉ có tình thương ở lại, thời gian trôi đi ko chờ đợi , chỉ ước thời gian trôi chậm lại được 1 năm có lẽ cuộc sống của tôi đã thay thổi rất nhiều, thực sự rất muốn đến gặp thầy long để học hỏi để thay đổi cuộc sống cứ ngàu qua ngày , mà sai là vẫm cứ tiếp diễn cũng chả hiểu tại sao , em ko phảo doanh nhân em là 1 thợ sửa chữa thủy lực ở quảng ninh , tay nghề cũng tạm được chứ ko dám nhận là xuất sắc nhưng ko cách nào dành dụm nổi 100tr , mà mỗi ngày đi làm từ 2 đến 3tr món nợ quá khứ , tiền lãi ngân hàng hàng tháng ko cho em thời gian để đi học , mong thầy cho em 1 lời khuyên , em năm nay 37 tuổi

 12. B1. Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu. Cung cấp giá trị cho KH
  B2.1. KH mục tiêu cần gì?
  2.Sổ nhu cầu khách hàng
  3. Họ thường xuất hiện ở đâu
  Định dạng thông tin nào giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến họ
  Chuyển đổi khách hàng
  4. Thường xuyên duy trì mối quan hệ với khách hàng mục tiêu: Cho trước khi bán
  Xuất hiện 90 lần thì khách hàng nhớ.
  Tạo ra kênh Youtube marketing, fanpage marketing, bài viết trên block riêng.
  3 từ khoá quan trọng
  1. Video
  2. Video
  3. Video

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here