long menu cac khoa hoc

KhoaHoc2014

mini menu giao tiep tu tin 1
Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc trang bị vốn sống cho con cái là một điều rất cần thiết giúp con cái bạn có thể ứng phó trước tình huống, quản lý cảm xúc, học cách giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh, làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ, làm thế nào để thể hiện bản thân một cách tích cực, lành mạnh, ứng phó tích cực nhất khi phải đối mặt trước nhữ n lý cảm xúc, học cách giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh, làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ, làm thế nào… [ReadMore]
mini menu phat trien ngon nguKhóa học phát triển ngôn ngữ và giao tiếp nâng cao cho trẻ mầm non là khóa học nối tiếp cho khóa giao tiếp tự tin. Khi trẻ đã tích cực mạnh dạn tham gia vào bài học, mạnh dạn bày tỏ ý kiến và sẵn sàng hòa nhập với bạn bè thì đây là thời điểm vàng trang bị vốn ngôn ngữ phong phú cho trẻ.Chương trình dạy kỹ năng không chỉ đơn thuần trang bị về từ ngữ và đích đến cao hơn đó là giúp trẻ có được trí thông minh ngôn ngữ, biết vận dụng linh hoạt ngôn ngữ vào cuộc sống, có khả năng tự phát triển và mở rộng vốn từ …[ReadMore]
mini menu phat trien nhan thuc
Dựa vào đặc điểm nhận thức của trẻ mầm non và giai đoạn vàng 0-6 tuổi để phát triển não bộ toàn diện cho trẻ. Các chuẩn về lĩnh vực phát triển nhận thức của bộ chuẩn phát triển trẻ em đã trình bày rất kỹ các chỉ số cụ thể làm chương trình khung phát triển nhận thức của trẻ. Kế thừa các kiến thức bé đã được cô dạy tại lớp mầm non, chương trình học phát triển nhận thức tại SmartFastKids đưa ra cấp độ cao hơn giúp bé chuyển hóa từ nhận thức biểu hiện sang thái độ và thể hiện bằng hành vi cụ thể đối với môi trường tự nhiên và xã hôi. [Đọc Thêm]
mini menu tam the vao lop 1
Đối với trẻ từ mầm non sang lớp 1, việc đang quen được chăm sóc, vui chơi phải chuyển sang môi trường mới, môi trường Tiểu học – nơi học tập được xem là chủ đạo thì đó quả là một bước chuyển lớn. Nhiều trẻ sẽ bỡ ngỡ và có thể gặp không ít khó khăn với sự thay đổi này. Trước những vấn đề ấy, nhiều phụ huynh đã chọn giải pháp là cố gắng trang bị thật nhiều tri thức cho con, để con biết đọc, biết viết trước khi nhập học nhằm hạn chế việc con không theo kịp các bạn cùng trang lứa, dẫn đến tâm lý sợ học và mặc cảm. Thực ra, việc làm này tưởng chừng như có lợi nhưng ngược lại. [Đọc thêm]
mini menu ntbt
Phương pháp Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ của SmartFastKids đã được rất nhiều các đài truyền hình đến đưa tin viết bài như VTC, HTV, GoKid TV, … và được các công ty lớn như VNTP-VASC, VNPT-VTN, Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam, Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu.
mini menu giao tiep ung xu
Sản phẩm giáo dục kỹ năng sống triển khai tại các hệ thống.
SmartFastKids là một hệ thống hoàn thiện từ giáo trình điện tử, bài tập, sách,
video tham khảo kết hợp với thiết bị CNTT dạy học đã được kiểm chứng. Chúng tôi kế thừa
được các thành tựu trong dạy học hiện đại và tiếp thu công nghệ tiên tiến của
các nước có nền giáo dục phát triển,
 mini menu thục nghiem  mini menu ao thuat
 Các em học sinh còn có cơ hội tìm hiểu những giải pháp tích hợp giữa công nghệ và môi trường ứng dụng trong việc xây dựng những thành phố hiện đại, xanh-sạch-đẹp./. [ReadMore]  Con em bạn đang e dè, ngại ngùng trước công chúng. Các bạn muốn có một tiết mục của riêng mình để tham gia các cuộc thi tại nhà trường và rất nhiều lý do khác nữa để Hệ Thống SmartFastKids giới thiệu một chương trình đào tạo hết sức bổ ích do Ảo Thuật Gia Tuấn Anh – Công tác tại Liên đoàn xiếc Việt Nam Giảng dạy.[ReadMore]

 

 mini menu quan diem giao duc
Hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa
1. Hoạt động giáo dục kỹ năng sống trong quy định này được hiểu là hoạt động giáo dục giúp cho người học hình thành và phát triển những thói quen, hành vi, thái độ tích cực, lành mạnh trong việc ứng xử các tình huống của cuộc sống cá nhân và tham gia đời sống xã hội, qua đó hoàn thiện nhân cách và định hướng phát triển bản thân tốt hơn dựa trên nền tảng các giá trị sống.
2. Hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa trong quy định này được hiểu là hoạt động giáo dục đáp ứng nhu cầu người học không thuộc chương trình, kế hoạch giáo dục do các cơ quan có thẩm quyền đã phê duyệt.
(Trích trong Thông tư số 04/2014/TT-BGDĐT ngày 28  tháng 02 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

mini menu unesco
B
ốn trụ cột của giáo dục mà việc học là hạt nhân vớilearn-21st-century sự xác định: “Giáo dục phải được tổ chức xoay quanh bốn loại hình cơ bản mà trong một cuộc đời mỗi con người, chúng sẽ là những trụ cột của kiến thức:
- Học để biết là nắm những công cụ để hiểu.
- Học để làm là phải có những khả năng hoạt động sáng tạo tác động vào môi trường sống của mình.
- Học để cùng
academics-overview chung sống là tham gia và hợp tác với những người khác trong mọi hoạt động của con người.
 - Học để làm người là sự tiến triển quan trọng nảy sinh từ ba loại hình trên”.
mini menu nqtw8
Con em bạn đang e dè, ngại ngùng trước công chúng. Các bạn muốn có mộeducation changet tiết mục của riêng mình để tham gia các cuộc thi tại nhà trường và rất nhiều lý do khác nữa để Hệ Thống SmartFastKids giới thiệu một chương trình đào tạo hết sức bổ ích do Ảo Thuật Gia Tuấn Anh – Công tác tại Liên đoàn xiếc Việt Nam Giảng dạy.
mini menu bochuanptte
Bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi do bộ GD&ĐT Việt Nam ban hành 2010 là một bước đột phá đối với giáo dục mầm non, tạo cơ sở khoa học vững chắc cho sự phát triển bo chuan pttetoàn diện của trẻ.
Dựa vào hệ thống 120 chỉ số đánh giá, các chương trình đào tạo về kỹ năng sống cho trẻ dựa vào đó làm căn cứ để xây dựng nội dung rèn luyện cho trẻ những kỹ năng thuần thục bên cạnh mặt nhận thức các bé đã được thầy cô dạy tại lớp mầm non.
mini menu vnen
traditional class
Dự án Mô hình trường học mới tại Việt Nam (Dự án GPE-VNEN, Global Partnership for Education – Viet Nam Escuela Nueva) là một Dự án về sư phạm nhằm xây dựng và nhân rộng một kiểu mô hình nhà trường tiên tiến, hiện đại, phù hợp với mục tiêu phát triển và đặc điểm của giáo dục Việt Nam.Sự thay đổi của tổ chức lớp học theo mô hình VNEN với Hội đồng tự quản học sinh đã thay đổi căn bản vai trò, nhiệm vụ của học sinh trong tổ chức của mình; thể hiện vnen classđược tính tự chủ, tự giác, phát huy sáng tạo và tôn trọng ý kiến của các em nhiều hơn. Nhóm là một phận gắn kết cơ bản xuyên suốt cả quá trình, do vậy có điều kiện để rèn luyện các kĩ năng và hợp tác của nhóm.
mini menu quyen tre em

CÔNG ƯỚC VỀ  QUYỀN TRẺ EM
-  Công ước quyền trẻ em được Đại Hội đồng Liên Hợp Quuốc chính thức thông qua ngày 20-11-1989
-  Công ước có hiệu lực và luật quốc tế ngày 02-09-1990
-  Tính đến ngày 01-07-1998, Công ước đã có 140 nước ký và phê chuẩn, 51 nước tham gia
-  Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và thứ hai trên thế giới đã phê chuẩn Công ước (ngày 20-02-1990)

quyent8  quyent11  quyent12

mini menu qdsmk
Sản phẩm giáo dục kỹ năng sống triển khai tại các hệ thống.
SmartFastKids là một hệ thống hoàn thiện từ giáo trình điện tử, bài tập, sách,
video tham khảo kết hợp với thiết bị CNTT dạy học đã được kiểm chứng. Chúng tôi kế thừa
được các thành tựu trong dạy học hiện đại và tiếp thu công nghệ tiên tiến của
các nước có nền giáo dục phát triển,

 

Leave a Reply

*